1900 561 267

BÁNH TỔNG HỢP

Trường Đào tạo ẩm thực Western chính thức xây dựng chương trình đào tạo Bánh tổng hợp phiên bản 2019 dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp bánh, đặc biệt mong muốn trở thành chuyên viên làm bánh chuyên nghiệp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Chuyên Gia Làm bánh hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 2,5 tháng (Bao gồm 2,0 tháng học tại trường và 0,5 tháng thực tập).

2. Học phí: 10.000.000 VNĐ/2.5 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, bộ dao cắt tỉa, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ sơ cấp nghề “Bánh tổng hợp“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ đào tạo“Course of Professional Pastry Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

HOP_p001
HOP_p002
HOP_p003
Bánh tổng hợp
5 (100%) 1 vote