1900 561 267

BẾP CHAY CĂN BẢN

Món chay là một nét đặc trưng về ẩm thực riêng biệt của Phật giáo, ăn chay ngoài vấn đề tín ngưỡng còn có tác dụng giữ sức khỏe, tránh nhiều bệnh tật. Do đó, Nhiều Quán ăn chay, Nhà hàng chay ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực chay tăng cao nên nhu cầu nhân sự cho bếp chay hiện nay rất lớn.

Tham gia chương trình, Học viên sẽ được đào tạo từ các Bếp Trưởng nhà hàng chay, các Chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều cơ hội việc làm với công việc ổn định.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bếp chay căn bản được Trường Đào tạo ẩm thực Western thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món chay hoặc ăn chay/ăn kiêng. Các món chay trong chương trình là những món ăn ngon, đặc trưng được nhiều người ưa thích, hầu hết xuất phát từ các món ăn mặn như Phở chay, Bún chay, Set cơm chay, các món kho, xào, canh, các món tiệc chay ngon và đúng đẳng cấp. Tham gia chương trình đào tạo này, Học viên được học với các Bếp Trưởng nhà hàng chay, các Chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu tại Việt Nam giảng dạy, sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các quán chay, nhà hàng chay tại Việt Nam.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị F&B.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Kiến thức trong chương trình giảng dạy được hệ thống theo lộ trình đi từ những kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học. Chương trình đào tạo còn giúp rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp tương lai.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, bao gồm hệ thống bếp 1 chiều tích hợp Bếp Âu – Bếp Á nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp.

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng Bếp Việt giàu kiến thức chuyên môn, đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Bạn có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp để phù hợp hơn với thời gian, công việc, chi phí, khoảng cách địa lý… của bản thân.

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, ký túc xá cho học viên ở xa, giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được hỗ trợ nơi thực tập. Giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành học, học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 28 buổi (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 11.000.000 VNĐ/28 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, thực tập thực tế, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo ẩm thực Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Bếp chay căn bản” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.