1900 561 267

BẾP CHÍNH BẾP ÂU NHÀ HÀNG

Bếp chính Bếp Âu là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích các món ăn châu Âu đẳng cấp với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Chương trình học nấu ăn Bếp chính Bếp Âu bạn sẽ được học nấu ăn những món ăn Âu mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng cấp bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, chuẩn bị đi sang sinh sống, du lịch những nước Châu Âu, hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu về ẩm thực của các nước phương Tây, hoặc bạn muốn phát triển trở thành một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp ?

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam và thế giới.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, chuẩn bị đi sang sinh sống, du lịch những nước Châu Âu, hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu về ẩm thực của các nước phương Tây, hoặc bạn muốn phát triển trở thành một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp ?

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam và thế giới.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ sơ cấp nghề “Bếp chính Bếp Âu nhà hàng“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ đào tạo “Course of Advanced European Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

AU_p0011
AU_p002
AU_p003
AU_p004
AU_p005
AU_p006
Bếp chính bếp Âu nhà hàng
Đánh giá bài viết