1900 561 267

Kinh doanh và quản lý nhà hàng
06/01/2018
Chính sách chất lượng
09/01/2018

Bếp Trưởng Bếp Nhật nhà hàng

Bếp Trưởng Bếp Nhật là người am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn Nhật Bản và có nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh, xây dựng giá thành, giá bán, quản lý nguyên vật liệu và quản lý các chi phí khác cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu, các mô hình chuỗi…

Vị trí này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của một nhóm các đầu bếp thuộc nhiều bộ phận khác trong cùng 1 nhà hàng hoặc vị trí này tương đương với bếp phó, hoạt động dưới sự điều hành của một bếp trưởng chỉ huy.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Ẩm thực Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ vào các Món Sashimi – Sushi độc đáo và tinh tế từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Nhật  Bản. Ngày nay, các món ăn Nhật Bản đã được thế giới công nhận là những món ăn ưa thích của giới thượng lưu.

Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.

Tham gia chương trình đào tạo Món Nhật, học viên sẽ được học trực tiếp từ các đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng Nhà hàng 5 sao chuyên về các món Nhật giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng chế biến các Món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp Bạn có thể tự tin làm việc hoặc kinh doanh  tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo Món Nhật, Học viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam với việc làm ổn định và mức thu nhập cao hoặc có nhiều cơ hội đi ra nước ngoài làm việc.

Đầu bếp Kimio Nonaga (Nhật) đầu bếp nổi tiếng tại Nhật Bản

Thầy Phạm Sơn Vương (Giảng viên Trường Western) – Chuyên gia chế biến món Nhật – Hàn hàng đầu tại Việt Nam, Bếp Trưởng Nhà hàng Kissho Nguyễn Huệ – TP.HCM

Thầy Nguyễn Văn Vinh (Giảng viên Trường Western) – Chuyên gia chế biến món ăn Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, Bếp Trưởng Nhà hàng Sân Golf Phú Mỹ – TP.HCM

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

  • Thời gian học: 5,5 tháng
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

  • Chứng chỉ sơ cấp nghề “Bếp Trưởng Bếp Nhật” do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ đào tạo “Executive Chef of Japanese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề WesternHội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

IV. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:

  • Học phí: 26.000.000 VNĐ/khóa.
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục và không gồm chi phí nguyên liệu thi tốt nghiệp cuối khóa.

V. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT:

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT TẠI TRƯỜNG WESTERN:

Chương trình Bếp Nhật nâng cao bạn sẽ học philê cá hồi nguyên con 

Trường Đào tạo nghề Western

 

Bếp Trưởng Bếp Nhật nhà hàng
Đánh giá bài viết

Trả lời