Hợp tác chiến lược giữa Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều và Trường dạy nghề ẩm thực Western
19/12/2016
Giá trị văn bằng
02/01/2017

Trường dạy nghề ẩm thực Western nhận giấy khen của Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL

Chiều ngày 17/12/2016, Hiệp hội du lịch ĐBSCL tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2016-2021), Ông Trần Việt Phường (Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Tp.Cần Thơ) được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ III (2016 – 2021), Ông Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng Trường dạy nghề Ẩm thực Western cũng đã trúng cử Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ III (2016 – 2021).

Tại Đại hội, Trường dạy nghề Western đã vinh dự được nhận giấy khen của Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ II (2011 – 2016).

Phát biểu khai mạc Đại Hội

Trong nhiệm kỳ 2011 – 2016, Hiệp hội du lịch ĐBSCL phát huy tốt vai trò đầu mối, kết nối của tỉnh – thành cùng hợp tác, ký kết liên kết về phát triển và thúc đẩy công tác quảng bá, xúc tiến du lịch. Hoạt động tích cực của Hiệp hội đã góp phần gia tăng du khách đến ĐBSCL. Tổng doanh thu du lịch ĐBSCL năm 2013 đạt trên 5.000 tỉ đồng, năm 2015 đạt trên 8.000 tỉ đồng, ước tính năm 2016 tổng doanh thu du lịch toàn vùng đạt trên 11.000 tỉ đồng.

Tính đến nay, Hiệp hội du lịch ĐBSCL có 96 hội viên (trong đó 6 danh dự, 86 chính thức, 4 liên kết). Thời gian qua, Hiệp hội du lịch ĐBSCL đã kết nối, xây dựng hai cụm liên kết hợp tác về du lịch: Cụm phía Tây ĐBSCL (gồm 7 tỉnh – Thành phố Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Hậu Giang, Sóc Trăng) và cụm duyên hải phía Đông ĐBSCL (gồm 6 địa phương – Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Long An và Đồng Tháp). Trong năm 2016, Hiệp hội du lịch ĐBSCL chính thức cho ra đời Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL, Ông Nguyễn Lộc (Hiệu trưởng Trường dạy nghề Ẩm thực Western) hiện là Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhiệm kỳ I (2016-2018).

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Lê Hùng Dũng – Phó Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, Ông Lê Văn Tâm – Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Tp.Cần Thơ. Đại hội cũng vinh dự đón tiếp lãnh đạo Tổng Cục du lịch, lãnh đạo Hiệp hội du lịch Việt Nam và lãnh đạo các tỉnh – thành khu vực ĐBSCL.

Đại hội đã bầu 35 thành viên vào Ban chấp hành Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ III, Ông Trần Việt Phường (Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Tp.Cần Thơ) được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ III (2016 – 2021), Ông Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng Trường dạy nghề Ẩm thực Western cũng đã trúng cử Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ III (2016 – 2021).

Một số hình ảnh của buổi Đại Hội:

Ông Phan Tấn Bằng (Phó Hiệu trưởng Trường dạy nghề Western) nhận giấy khen từ Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL

Ông Phan Tấn Bằng (Phó Hiệu trưởng Trường dạy nghề Westernn) nhận hoa từ Thường trực Hiệp hội du lịch ĐBSCL

Trường dạy nghề Western