1900 561 267

BÍ QUYẾT NẤU CƠM TẤM

Cơm tấm là món ăn rất nổi tiếng và phổ biến ở miền Nam (Đặc biệt là cơm tấm Sài Gòn), được rất nhiều người ưu thích nhờ sự đa dạng, phong phú với nhiều chọn lựa: Cơm tấm bì, cơm tấm sườn nướng, cơm tấm sườn bì chả…

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tham gia chương trình đào tạo “Bí quyết nấu cơm tấm“ Học viên được học bí quyết nấu cơm, giữ cơm nóng đến khâu làm chả trứng, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt, nướng sườn.

Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò" với các Giảng viên đến từ TP.HCM được thực hành khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến, định lượng và trang trí theo quy trình kinh doanh mô hình “Quán nấu cơm tấm“.

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo, Học viên có khả năng nấu cơm tấm ngon, có thể kinh doanh mô hình “Quán nấu cơm tấm“ như mong muốn.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời gian: 02 buổi.

2. Học phí: 10.000.000 VNĐ/02 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arts School.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Bí quyết nấu cơm tấm” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arts School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO