Trường Western đưa Bếp Hàn – Nhật vào chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế bắt đầu từ ngày 1.04.2018
30/03/2018
Pha chế tổng hợp chất lượng cao
02/04/2018

Chương trình đào tạo bánh Nhật Bản phiên bản mới

Sự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật Bản đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật Bản trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật Bản và thợ làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu thích Bánh Nhật Bản.

Đáp ứng định hướng trở thành thợ làm Bánh Nhật Bản chuyên nghiệp hoặc mở tiệm kinh doanh những món bánh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào từ rất nhiều bạn trẻ, Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế khóa đào tạo làm Bánh Nhật Bản bám sát theo các yêu cầu làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Theo đó, khóa học tập trung hướng dẫn phương pháp và công thức làm nhiều loại Bánh Nhật Bản, các dòng bánh Âu theo kiểu Nhật Bản, hướng dẫn trang trí bánh, tư vấn và hỗ trợ setup phục vụ cho ý định kinh doanh tiệm Bánh Nhật Bản

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

• Chương trình đào tạo Làm bánh Nhật Bản dành cho các bạn yêu thích làm Bánh Nhật Bản và mong muốn làm những chiếc Bánh Nhật Bản đang bán trên thị trường hiện nay.
  • Chương trình sẽ giúp cho Học viên tự tin mở tiệm Bánh Nhật Bản với khả năng thành công cao. Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm Bánh Nhật Bản đạt hiệu quả kinh doanh cao.
 II. ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA HỌC LÀM BÁNH NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG WESTERN:
  • Được hướng dẫn từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ…
  • Được tư vấn miễn phí khi mở quán, mở tiệm Bánh Nhật Bản.
  • Trường Đào tạo nghề Western luôn cập nhật các phương pháp mới cùng bí quyết làm bánh ngon, cạnh tranh.
  • Được học cách kinh doanh các mô hình bánh Nhật Bản thành công hiện nay trên cả nước.

Học làm bánh Nhật Bản – Thầy Nguyễn Kính Đức, Chuyên gia làm bánh cao cấp theo phong cách Nhật Bản

III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

• Giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các Chuyên gia làm Bánh Nhật Bản hàng đầu, được tu nghiệp từ Nhật Bản trở về và đem lại giá trị thực tế cao cho học viên khi tham gia khóa đào tạo Làm Bánh Nhật Bản.
  • Thời gian: 1 tháng
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

IV. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:

• Học phí trọn gói 7.000.000 VNĐ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp và bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi.

V. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

VI. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

VII. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BÁNH NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG WESTERN:

Dạy làm bánh Nhật Bản – Sản phẩm của các bạn học viên Trường Western