1900 561 267

10/01/2018

Học làm bánh Hamburger để kinh doanh

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Bánh Hamburger ngày càng trở nên hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết  làm ra những chiếc Bánh Hamburger ngon. Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh Bánh Hamburger” đáp ứng […]
10/01/2018

Học làm bánh Pizza để kinh doanh

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Bánh Pizza ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết nấu làm ra những chiếc Bánh Pizza ngon. Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh Bánh Pizza” đáp […]
10/01/2018

Dạy làm chủ quán nước: Cà phê – Sinh tố – Trà sữa

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Để Làm chủ quán nước như: cà phê, quán kem, quán trà sữa, quán nước ép, sinh tố, quán cà phê cao cấp… Bạn cần phải trang bị kiến thức chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực này, đồng thời bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống cũng như phương pháp quản lý, kinh doanh những mô hình này để Làm chủ quán nước hiệu quá nhất.  Chương trình đào tạo Làm chủ quán nước được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế dành riêng cho các bạn yêu thích kinh […]
23/11/2017

Thầy Phạm Sơn Vương: Chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật

Muốn “Mở quán Sushi Nhật Bản” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp, chuẩn hương vị Nhật Bản. Hiểu được vấn đề này, anh Nguyễn Trường Chinh chính thức chọn Trường Đào tạo nghề Western để đăng ký học món Sushi Nhật Bản để Mở quán Sushi Nhật Bản  tại tỉnh Trà Vinh. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Phạm Sơn Vương (Bếp Trưởng Nhà hàng Kissho Nguyễn Huệ – TP.HCM, Phó Chủ nhiệm CLB Bếp trẻ – Hội Đầu bếp chuyên nghiệp […]
07/09/2017

Cô Trần Thị Hiền Minh: Chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam

 Muốn “Mở quán điểm tâm” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề này, anh Ông Thanh Trung (Cư ngụ tại đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) chính thức chọn Trường Đào tạo nghề Western để đăng ký học những món điểm tâm để Mở quán điểm tâm tại đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ , bao gồm các món: Bún bò […]
28/04/2017

Bánh Truyền thống

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại Bánh truyền thống ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc Bánh truyền thống ngon. Cô Trần Thị Hiền Minh – Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, Giảng viên Trường Western Thầy Phạm Đình Tiến – Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, Giảng viên […]
27/04/2017

Dạy mở quán bánh mì

Bánh mì là loại đồ ăn rất phổ biến ở nước ta và thậm chí, Bánh mì ở Việt Nam mới đây còn được bổ sung vào từ điển Thế giới. Nhưng để học bí quyết làm từ khâu làm Bánh mì, đến gian đoạn làm nhân… thì bạn cần phải biết bí quyết để kinh doanh thành công. I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Tham gia Chương trình đào tạo “Mở quán bánh mì“, Học viên được học bí quyết sản xuất Bánh mì Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh Bánh mì […]
27/04/2017

Dạy mở quán Bún bò Huế

Nếu Hà Nội nổi tiếng với bát Phở nóng hổi, ấm lòng thì miền đất Huế mộng mơ lại lừng danh với bát bún bò độc đáo, lạ miệng. Một tô Bún bò Huế là sự kết hợp hài hòa của nước dùng thanh ngọt, cùng đầy đủ các loại rau, củ đầy dinh dưỡng. Bún bò Huế có hương vị rất riêng, không thể “lẫn” với những loại bún khác bởi vị ngon đặc trưng của mắm ruốc, hương sả, khhi thưởng thức sẽ có vị ngọt dịu dàng, mùi thơm dễ chịu chứ không nồng, không tanh. Cái […]
18/04/2017

Thầy Nguyễn Văn Vinh – Chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật

  Muốn “Mở quán ăn Hàn Quốc” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề này, chị Nguyễn Thị Tường Vy chính thức chọn Trường Đào tạo nghề Western để đăng ký học món ăn Hàn Quốc để Mở quán ăn Hàn Quốc  tại tỉnh Cà Mau, bao gồm các món: Mì cay, Kim chi, Gà sốt cay, Gà sốt caramel…. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Nguyễn Văn Vinh – […]
10/04/2017

Dạy mở quán Phở

Phở không còn là món ăn nổi tiếng riêng của Việt Nam nữa mà hương vị của nó đã chinh phục được những người yêu ẩm thực trên toàn thế giới. Trong đó, Phở Hà Nội: Một thương hiệu khi người ta nhắc đến miền Bắc. Ra đời vào đầu thế kỷ 20, nơi xuất hiện đầu tiên ở Hà Nội. Phở thường là Phở bò hay Phở gà. Nước dùng cho nồi phở được ninh từ xương bò kèm theo nhiều loại gia vị như: quế, hồi, gừng nướng, thảo quả, đinh hương, hạt mùi, hành khô nướng tạo […]