1900 561 267

Học nghề làm bánh: Hướng đi mới dành cho giới trẻ
13/06/2017
Hệ thống Thao trường mạng, bước tiến vượt bậc trong đào tạo An ninh mạng tại Việt Nam
17/06/2017

iSpace: Nơi đào tạo CNTT chuyên sâu thực hành

Trường Cao đẳng CNTT iSpace là đơn vị tiên phong trong đào tạo thực hành ngay từ năm 2006

Phương châm và thực tế đào tạo “Learning by Doing: Học đi đôi với hành – Đào tạo gắn liền với việc làm” của iSpace đã nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, các em học sinh và được các doanh nghiệp về CNTT đánh giá cao về khả năng nhận việc ngay của sinh viên sau tốt nghiệp.

Phương pháp đào tạo tại iSpace là “Thực hành – Trải nghiệm – Trực quan”, mỗi sinh viên đều có 500 giờ trải nghiệm công việc tại xưởng thực tập dưới sự hướng dẫn của chính doanh nghiệp trước khi ra trường. Quá trình này không những giúp các bạn bồi dưỡng chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề và tích lũy kinh nghiệm mà còn cảm thụ được văn hóa doanh nghiệp và quen với môi trường làm việc trong thực tế.

Sinh viên Trường Cao đẳng iSpace trong giờ thực hành

Trong 10 năm hoạt động vừa qua, iSpace cũng luôn chú trọng kết nối với các doanh nghiệp và các trung tâm giới thiệu việc làm để giúp sinh viên tiếp cận số lượng đầu việc khổng lồ về CNTT, thực hiện đúng tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng mà trường đã đặt ra.

Từ năm 2015, Trường Cao đẳng CNTT iSpace chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt “CNTT – Học để làm việc ngay”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê CNTT 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ.

Hiện 90% sinh viên tham gia chương trình năm 2015 và 70% sinh viên tham gia chương trình năm 2016 đã có việc làm thêm liên quan đến đúng chuyên ngành ngay trong lúc học. Việc đó giúp các em vừa có thêm thu nhập trang trải việc học, vừa nâng cao tay nghề, bồi đắp kinh nghiệm làm việc để các em tự tin nhận 1 công việc toàn thời gian ngay khi tốt nghiệp.

Năm 2017, iSpace tiếp tục triển khai chương trình với 5 chuyên ngành đào tạo đang có nhu cầu tuyển dụng cao là An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình ứng dụng di động, Thiết kế đồ họaKỹ thuật thương mại điện tử. Chương trình cũng có thêm điểm đổi mới theo hướng hỗ trợ nhiều hơn cho cả doanh nghiệp và sinh viên:

Thỏa thuận “Đào tạo & Tuyển dụng”: Trước khi nhập học, Nhà trường và Sinh viên sẽ cùng ký “Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng”. Theo đó, sinh viên được Nhà trường trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh…; và được giới thiệu công việc tốt, sinh viên không phải tự xin việc làm.

Cơ hội “làm chủ” trong tương tai: Chương trình có chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với những sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp từ CNTT thông qua các hình thức như: hướng dẫn về thủ tục pháp lý, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan học tập các mô hình thành công, kết nối vốn… Những hoạt động này nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên dễ dàng hơn và sớm trở thành hiện thực.

Đào tạo An ninh mạng trên Thao trường mạng duy nhất tại Việt Nam: Sinh viên được trực tiếp đối mặt với các kịch bản tấn công mạng như những gì đang diễn ra trong thực tế hiện nay, với nhiều cấp độ khó khác nhau; được huấn luyện các kỹ năng và quy trình xử lý, ứng phó với các sự cố an ninh mạng dồn dập, bất ngờ trên hệ thống Thao trường mạng (Cyber Range).

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Yêu thích CNTT, muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực này.

Thời gian đào tạo: 

  • 2,5 năm; Văn bằng Cao đẳng chính quy.

Học phí: Trọn khóa 45.000.000đ (áp dụng cho cả 5 nghề đào tạo), đóng theo học kỳ

  • Học kỳ 1,2,3,4: 6.000.000đ/ học kỳ
  • Học kỳ 5,6,7:    7.000.000đ/ học kỳ

Các đợt nhập học trong năm: 25/07, 12/09, 07/11:

  • Địa điểm học TP.HCM: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  • Địa điểm học TP.Cần Thơ: 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • Webstie: http://ispace.edu.vn/ ; Facebook: https://www.facebook.com/ispace.vn/
  • Webstie: http://western.edu.vn/ ; Facebook: https://www.facebook.com/daycntt/
  • Hotline: 0938 204 866

HOÀNG ANH

 

iSpace: Nơi đào tạo CNTT chuyên sâu thực hành
Đánh giá bài viết

Trả lời