1900 561 267

Western: Tổ chức Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
23/11/2017
Western nhận giấy khen của Giám Đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tp.Cần Thơ
23/11/2017

Thầy Phạm Sơn Vương: Chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật

Muốn “Mở quán Sushi Nhật Bản” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp, chuẩn hương vị Nhật Bản. Hiểu được vấn đề này, anh Nguyễn Trường Chinh chính thức chọn Trường Đào tạo nghề Western để đăng ký học món Sushi Nhật Bản để Mở quán Sushi Nhật Bản  tại tỉnh Trà Vinh. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Phạm Sơn Vương (Bếp Trưởng Nhà hàng Kissho Nguyễn Huệ – TP.HCM, Phó Chủ nhiệm CLB Bếp trẻ – Hội Đầu bếp chuyên nghiệp nghiệp Sài Gòn), là chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật đẳng cấp.

Thầy Vương đang hướng dẫn anh Chinh trong buổi học Mở quán Sushi Nhật Bản

Với những nguyên liệu chính được chọn lọc kỹ càng, sau thời gian chế biến, món ăn mang đậm hương vị Nhật Bản và phù hợp thời thượng hiện nay, đặc biệt cách trang trí món ăn vô cùng ấn tượng, đẹp mắt và hài hòa. anh Nguyễn Trường Chinh rất hài lòng và cho biết: “Thầy Vương rất nhiệt tình chỉ dạy và áp dụng phương pháp học mới theo hướng tích hợp (vừa học vừa thực hành), thầy Vương cũng hướng dẫn từng chi tiết về quy trình mở quán Sushi Nhật Bản, về qui trình chế biến món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng trang trí theo phong cách Nhật Bản hiện đại và chính điều này đã giúp anh nắm vững từng quy trình Mở quán Sushi Nhật Bản, quy trình sơ chế, chế biến, bảo quản món ăn hiệu quả”.

Anh Nguyễn Trường Chinh và thầy Phạm Sơn Vương cộng tác với nhau trong 2 ngày (21,22/11/2017) và đã hoàn thành tốt đẹp, anh Nguyễn Trường Chinh đã gởi lời cảm đến BGH Trường Đào tạo nghề Western và đặc biệt thầy Phạm Sơn Vương đã giúp anh mở mang thêm kiến thức và hiểu rõ cách thức kinh doanh Quán ăn Sushi Nhật Bản trong thời kỳ mới. Mong muốn của anh Nguyễn Trường Chinh là sẽ tiếp tục hợp tác với Trường Đào tạo nghề Western  trong thời gian tới với việc học thêm các món Nhật Bản còn lại và từng bước tìm hiểu thêm Món ăn Hàn Quốc để phát triển mạnh quán ăn của mình tại tỉnh Trà Vinh…

Hình ảnh những món ăn do anh Nguyễn Trường Chinh và thầy Phạm Sơn Vương thực hiện:

Thầy Phạm Sơn Vương: Chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật
Đánh giá bài viết

Trả lời