1900 561 267

05/06/2018

Học làm bánh ở Cần Thơ: Các cách lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân

Học làm bánh ở Cần Thơ – Lựa chọn ngành nghề của mỗi người là việc rất quan trọng. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân lại càng quan trọng hơn, vì đó là yếu tố mang tính quyết định cho sự thành công của bạn trong tương lai. Đó cũng chính là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của cả học sinh và lẫn các bậc phụ huynh mỗi mùa thi đến. Học làm bánh ở Cần Thơ: Một công việc được cho là dễ xin chỉ khi xã hội đang cần, […]
04/06/2018

Học làm bánh ở Cần Thơ: Các bạn trẻ, hãy chọn nghề như chọn… bạn gái

Học làm bánh ở Cần Thơ: Các bạn trẻ, hãy chọn nghề như chọn… bạn gái Sự kiện cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đốt tấm bằng tốt nghiệp đã càng làm cho các bạn trẻ phải thận trọng trong mùa tuyển sinh sắp tới. Nghề và nghiệp trong tương lai của các bạn trẻ được ví như “Người bạn gái” nếu có những lựa chọn… sai lầm, hậu quả rất khó lường. Học làm bánh ở Cần Thơ: Giờ học thực hành theo hướng tích hợp (Thầy và trò cùng làm) tại Trường Western […]
04/06/2018

Học làm bánh ở Cần Thơ: 03 bước lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân

Để có một tương lai vững chắc phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn hôm nay. Chính vì thế, các bạn hãy học cách định hướng tương lai ngay từ khi còn đi học để đảm bảo bạn đang có một kế hoạch rõ ràng, đúng đắn, phát huy được hết khả năng của bản thân và có được những thành công trong nghề nghiệp sau này. Dưới đây là 3 bước lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân mà Trường Đào tạo ẩm thực Western (Nơi dạy học làm bánh ở Cần Thơ) gửi đến […]
07/05/2018

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Trường Đào tạo nghề Western chính thức hoạt động tại Kiên Giang

Ngày 05/5/2018, Trường Đào tạo Western Kiên Giang chính thức hoạt động tại địa chỉ 270 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang với việc chào đón lớp Bếp chính Bếp Việt và Lớp Pha chế tổng hợp đầu tiên tại Western Kiên Giang.    Học nấu ăn ở Kiên Giang: Các bạn học viên Western Kiên Giang giao lưu với Thầy Nguyễn Nhựt Trường Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa của xã hội, hệ thống các Nhà hàng, Khách sạn hay đơn thuần là những quán ăn, […]
30/03/2018

Học pha chế ở Cần Thơ: Phát cuồng vì đồ ăn thức uống, giới trẻ Việt Nam cũng chỉ ‘kế thừa’ trào lưu thế giới

Học pha chế ở Cần Thơ – “Cơn lốc” trà sữa vẫn đang ‘làm mưa làm gió’ tại Việt Nam và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nên có câu hỏi đặt ra là, giới trẻ thế giới có trào lưu phát cuồng vì một cái gì đó: Không giống như đa số trào lưu ăn uống khác, từ mì bay đến mì cay 7 cấp độ… đa phần đều nổi lên rồi nhanh chóng hạ nhiệt. Riêng trà sữa đã làm “điên đảo” giới trẻ Việt Nam suốt năm qua và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Khái niệm […]
30/03/2018

Học nấu ăn ở Cần Thơ: 5 xu hướng ẩm thực sẽ lên ngôi trong năm 2018

Đây là kết quả từ cuộc khảo sát hơn 2.000 khách hàng trên số liệu thống kê bán hàng của Tập đoàn Waitrose Food & Drink và đánh giá phân tích của các chuyên gia trong lĩnh vực mua sắm, ẩm thực cũng như những thói quen trong nấu nướng. Năm ngoái, bản báo cáo thường niên của Waitrose đã dự đoán món salad gỏi cá Hawaii cùng với đồ ăn nhẹ, sữa chua và cocktail rau củ, nước ép dưa hấu sẽ tạo lên cú hích lớn trong năm 2017 và điều đó đã được chứng thực trong năm […]
30/03/2018

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Những xu hướng ẩm thực lên ngôi năm 2018

Nấu một món ăn ngon cần nhiều yếu tố và một trong những yếu tố không kém phần quan trọng chính là nắm bắt xu hướng ẩm thực. Do đó, một số xu hướng ẩm thực được cho là “Làm mưa làm gió” năm 2018 dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Học nấu ăn ở Cần Thơ – Chiên không dầu tất cả mọi thứ: Nấu nướng bằng nồi chiên không dầu (air fryer) là chủ đề cực xôm tụ trên các nhóm nấu ăn vào nửa cuối năm 2017 và sẽ còn rất […]
30/03/2018

Học pha chế ở Cần Thơ: Xu hướng đồ uống toàn cần cho năm 2018

Theo các chuyên gia phân tích, xu hướng đồ uống toàn cầu cho năm 2018 sẽ chú trọng đến những sản phẩm minh bạch, được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, những thức uống giúp giải quyết nhu cầu dinh dưỡng và thể chất luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là vóc dáng được dự đoán sẽ được yêu thích hơn nữa. Điểm lại năm 2017 vừa qua, bạn sẽ nhìn thấy có rất […]
28/03/2018

Chương trình nâng tầm chất lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế lần 5

Chương trình Nâng tầm chất lượng đào tạo “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế” được thiết lập với mục tiêu đào tạo theo chuẩn Quốc tế và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho các bạn học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Ngày 24/03/2018, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình Nâng tầm chất lượng đào tạo “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế” lần 5. Đây là chương trình nằm trong chuỗi Chương trình “NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – […]
24/03/2018

Trường Đào tạo nghề Western chính thức khai trương chi nhánh Tây Ninh

Ngày 20/03/2018, Trường Đào tạo nghề Western chính thức khai trương Chi nhánh Tây Ninh tại địa chỉ 83C Nguyễn Văn Rốp, Phường 4, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh  và ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn triển khai chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế theo hướng chuyên sâu về thực hành tại tỉnh Tây Ninh và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Ông Võ Hùng Việt (Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh), Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh, […]