1900 561 267

08/05/2018

Bếp chính Bếp Âu phiên bản 2018: Sáng tạo, đẳng cấp, chuyên nghiệp, học phí không thay đổi

Bếp chính Bếp Âu là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích các món ăn châu Âu đẳng cấp với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Chương trình học nấu ăn Bếp chính Bếp Âu bạn sẽ được học nấu ăn những món ăn Âu mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng […]
02/04/2018

Pha chế tổng hợp phiên bản 2018: Cập nhật nhiều dòng thức uống mới và hiện đại, học phí không thay đổi

Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp phiên bản 2018” tại Trường Đào tạo nghề Western là Chương trình đào tạo nghề pha chế các loại thức uống không cồn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam được thiết kết bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pha chế tại Việt Nam. Hàng ngàn Học viên đã và đang theo học Khóa đào tạo “Pha chế tổng hợp” tại Western, tỉ lệ thành công rất lớn sau khi ra trường. Năm 2018, Trường Đào tạo nghề Western triển khai Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp phiên bản 2018” cập nhật nhiều […]
01/04/2018

Chương trình đào tạo bánh Nhật Bản phiên bản 2018: Chất lượng, đẳng cấp, học phí không thay đổi

Sự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật Bản đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật Bản trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật Bản và thợ làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu […]
01/04/2018
dạy làm bánh

Chương trình đào tạo Bánh tổng hợp phiên bản 2018: Cập nhật nhiều dòng bánh Âu hiện đại, đẳng cấp, học phí không thay đổi

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Chương trình đào tạo bánh tổng hợp được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế đặc biệt, chọn lọc những loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh về bánh đẳng cấp, Nhà hàng – Khách sạn chuẩn 3 sao trở lên hoặc có thể khởi nghiệp. Chương trình đào tạo bánh tổng hợp – những sản phẩm của lớp bánh tổng hợp tại Trường Western II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: […]
30/03/2018

Trường Western đưa Bếp Hàn – Nhật vào chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế bắt đầu từ ngày 1.04.2018

30/03/2018

Trường Western áp dụng Chương trình đào tạo Pha chế tổng hợp phiên bản mới bắt đầu từ ngày 1.4.2018

09/01/2018

Nghề quản lý Nhà hàng – khách sạn: Một trong những ngành nghề “mũi nhọn”

Quản lý nhà hàng – khách sạn (NH – KS) hiện nay được nhiều bạn trẻ chọn lựa, học nghề này, học viên không chỉ được đào tạo tay nghề mà còn được cung cấp kiến thức về các lĩnh vực quản trị, tài chính, quan hệ công chúng, quản lý nhân sự… Anh Trần Văn Hòa (Quản lý nhà hàng – khách sạn Ninh Kiều 2) với thâm niên làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực Quản lý nhà hàng – khách sạn tại Tp.Cần Thơ cho biết: “Đó là việc quản lý và tổ chức các hoạt […]
09/01/2018

Chính sách chất lượng

I. ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP THEO QUÁ TRÌNH: 1. Kết quả học tập của học viên được đánh giá bằng cả quá trình học tập với những sản phẩm cụ thề qua từng học phần và thực tập thực tế tại doanh nghiệp chứ không chỉ bằng bài thi tốt nghiệp hoặc bài thi cuối khóa. 2. Mỗi một học phần đều có bài thực hành tại lớp, bài thực hành tại xưởng thực tập, 2 bài kiểm tra trắc nghiệm và 2 báo cáo tốt nghiệp (Báo cáo kết quả thực tập tốt nghiệp và phần thi […]
07/01/2018

Bếp Trưởng Bếp Nhật nhà hàng

Bếp Trưởng Bếp Nhật là người am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn Nhật Bản và có nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh, xây dựng giá thành, giá bán, quản lý nguyên vật liệu và quản lý các chi phí khác cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu, các mô hình chuỗi… Vị trí này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của một nhóm các […]
06/01/2018

Kinh doanh và quản lý nhà hàng

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi… thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: Đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro. Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực, Bạn phải nắm được các nguyên tắc để xây dựng Mô hình kinh doanh, Bạn phải nắm rõ về nhu cầu khách […]