1900 561 267

07/01/2018

Bếp Trưởng Bếp Nhật nhà hàng

Bếp Trưởng Bếp Nhật là người am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn Nhật Bản và có nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh, xây dựng giá thành, giá bán, quản lý nguyên vật liệu và quản lý các chi phí khác cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu, các mô hình chuỗi… Vị trí này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của một nhóm các […]
06/01/2018

Kinh doanh và quản lý nhà hàng

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi… thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: Đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro. Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực, Bạn phải nắm được các nguyên tắc để xây dựng Mô hình kinh doanh, Bạn phải nắm rõ về nhu cầu khách […]
04/08/2017

Thầy Lý Sanh: Cố vấn chuyên môn Trường Đào tạo nghề Western

Giám khảo Lý Sanh đã có hơn 35 năm làm nghề Đầu bếp, ông có cơ hội học hỏi và tiếp cận văn hóa ẩm thực một số nước châu Á, Âu, Mỹ Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn – Lý Sanh là một trong những giám khảo chuyên môn của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng. Ông có hơn 35 năm trong nghề ẩm thực, có cơ hội học hỏi và tiếp cận văn hóa ẩm thực một số nước châu Á, Âu, Mỹ. Từ năm 2009, với cương vị là Chủ tịch Hội Đầu Bếp chuyên […]
04/08/2017

Cô Bùi Thị Sương: Cố vấn chuyên môn Trường Đào tạo nghề Western

Nghệ nhân Bùi Thị Sương có hơn 30 năm là giảng viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Trường Du lịch và khách sạn Sài Gòn Tourist Nghệ nhân Bùi Thị Sương, Phó Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, là một trong những cố vấn chuyên môn của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng – Cuộc thi đầu bếp chuyên nghiệp với mong muốn cùng vẽ nên bản đồ ẩm thực Việt, tôn vinh những đầu bếp giỏi, khai thác tiềm năng ẩm thực vốn còn tiềm ẩn trong dân gian. Nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị […]
04/08/2017

Cô Trần Thị Hiền Minh: Cố vấn chuyên môn Trường Đào tạo nghề Western

Cô Trần Thị Hiền Minh là một trong những chuyên gia Bánh hàng đầu tại Việt Nam – tốt nghiệp ĐH Y Dược song cô lại theo đuổi đam mê với nghề làm bánh. Hiện cô đang là cộng tác viên tổng đài 1080, giảng viên bánh hàng đầu tại các trường ĐH, trường dạy ẩm thực tại TP.HCM. Đồng thời, Cô Trần Thị Hiền Minh là Chủ nhiệm câu lạc bộ bếp bánh Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Năm 2002, theo nguyện vọng của gia đình, Cô tốt nghiệp trường Đại học Y Dược, sau đó công tác […]
04/08/2017

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân: Từ “Cậu bé làm cá” đến danh hiệu Đầu bếp Đỉnh

Hơn 20 năm trước, tại khu chợ Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM, có một cậu bé 10 tuổi hàng ngày làm cá thuê cho một tiểu thương để kiếm 3.500 đồng mỗi buổi về phụ giúp gia đình. Nhờ định hướng được niềm đam mê cũng như khả năng của mình, lớn lên, cậu bé đó đã trở thành một Bếp trưởng cho Tập đoàn lớn khiến nhiều người nể phục. Và anh cũng vừa được tôn vinh là Đầu bếp giỏi nhất trong gameshow Đầu bếp Đỉnh – Sân chơi dành cho những Đầu bếp chuyên nghiệp. Anh tên […]
04/08/2017

Đầu bếp Cẩm Thiên Long: Chàng trai bỏ học, rửa chén, nhặt rau thành bếp trưởng khách sạn 4 sao

Ít ai biết rằng để có thể đến với giấc mơ nâng tầm món Việt hiện tại, chàng trai trẻ Cẩm Thiên Long đã phải mất 7 năm để tìm ra điều mình muốn, ngay trên đất khách. Từng xuất hiện trên Tin.vn với những tâm sự về mẹ sau chiến thắng ở chủ đề Đấng sinh thành trong chương trình Đầu bếp đỉnh – Top chef Vietnam trên kênh HTV7, Đầu bếp trẻ Cẩm Thiên Long (28 tuổi, Nha Trang, Tổng Bếp trưởng Merperle Hotel & Resort Nha Trang) được nhiều bạn trẻ vô cùng ngưỡng mộ về cả tài năng và […]
21/07/2017

Nét khác biệt – Learning to do

Western là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (01 Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.  Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị  đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với tiêu chí Tuyển sinh đi liền tuyển dụng. Để làm được điều đó, Trường Đào tạo nghề […]
13/07/2017

Nét khác biệt – Learning by doing

iSPACE – Đào tạo An ninh mạng trên thao trường mạng duy nhất tại Việt Nam Trường Cao đẳng CNTT iSpace là đơn vị tiên phong trong đào tạo thực hành từ năm 2006 theo tiêu chí Tuyển sinh đi liền tuyển dụng. Từ năm 2015, Trường iSpace chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt “CNTT – Học để làm việc ngay”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê CNTT 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ. Tất cả sinh viên đều […]
23/05/2017

Môi trường học tập tại iSpace

Xác định “Lấy tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí của mọi hoạt động”, Trường Cao đẳng nghề iSpace Cần Thơ luôn nỗ lực xây dựng một môi trường năng động, thực tiễn và chăm sóc toàn diện đời sống học tập lẫn tinh thần của sinh viên.   Trường Cao đẳng iSpace Cần Thơ