1900 561 267

27/04/2017

Dạy làm bánh chuyên nghiệp

Làm bánh chuyên nghiệp  là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành nhất hiện nay tại Việt Nam. Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đi làm việc tại Nhà hàng – Khách sạn cao cấp hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại thức uống. I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều […]
27/04/2017

Pha chế hiện đại

Học pha chế hiện đại là khóa học pha chế các dòng thức uống hiện đại và dạy làm bánh để kết hợp kinh doanh tại quán cafe. Chương trình Học pha chế hiện đại dành cho những Chủ quán cà phê có nhu cầu phục vụ các thức uống tạo sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình hoặc các bạn có ý định đầu tư lớn các mô hình Quán Café, Quán Trà, Quán Kem, Quán nước trái cây…   Học pha chế hiện đại – Khóa học dành riêng các Chủ quán muốn tạo sự khác biệt với mô […]
12/04/2017

Chính sách chất lượng

I. ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP THEO QUÁ TRÌNH: 1. Kết quả học tập của học viên được đánh giá bằng cả quá trình học tập với những sản phẩm cụ thể qua từng học phần và thực tập thực tế tại doanh nghiệp chứ không chỉ bằng bài thi cuối khóa.  2. Mỗi một học phần đều có bài thực hành tại lớp, bài thực hành tại xưởng thực tập, 2 bài kiểm tra trắc nghiệm và 2 báo cáo tốt nghiệp (Báo cáo kết quả thực tập tốt nghiệp và phần thi cuối môn do Hội đồng chấm thi là doanh nghiệp đồng hành hoặc […]
12/04/2017

Tầm nhìn sứ mệnh

Trường Đào tạo nghề Western xác định sứ mệnh của Chính mình là: 1. Trở thành một Trường đào tạo nghề nghiệp chất lượng cao chuyên sâu về thực hành và đáp ứng được nhu cầu giáo dục, đào tạo của cộng đồng và nhu cầu nhân lực của xã hội. 2. Góp phần tạo ra nhiều “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế và Chuyên viên pha chế đẳng cấp” có chất lượng chuyên môn cao cung cấp cho ngành ẩm thực nói riêng và ngành du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nói chung (Chú trọng Nghề nấu ăn) trong nước và Quốc […]
08/03/2017

Pha chế tổng hợp: Chuyên đề Trà sữa

Trà sữa là những loại thức uống quen thuộc trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề thực phẩm bẩn và sử dụng các loại nguyên liệu Trung Quốc tràn lan trên thị trường hiện nay khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại về độ an toàn của các loại thức uống bày bán rộng rãi ngoài đường phố. Còn gì tuyệt vời hơn là tự tay bạn chế biến những ly thức uống thơm ngon, bổ dưỡng lại đảm bảo an toàn cho chính bạn và người thân thưởng thức. Những hình ảnh của lớp Trà sữa tại Trường […]
02/01/2017

Giá trị văn bằng

Kinh tế hội nhập đã tạo cơ hội và điều kiện cho ngành du lịch và dịch vụ phát triển, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức về năng lực của đội ngũ nhân lực phục vụ trong ngành này thông qua những nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Nghề Bếp – dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn – Lữ hành. Nắm bắt được tiềm năng và xu hướng phát triển trong tương lai, Trường Đào tạo nghề Western xác lập mục tiêu cùng giá trị cốt lõi về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực […]
30/08/2016

Quản lý nhà hàng – khách sạn

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN: HỌC TRIỂN KHAI MÔ HÌNH KINH DOANH ẨM THỰC Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi… thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: Đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro. Chương trình đào tạo gồm: 3 chuyên đề về kinh doanh, 7 chuyên đề về quản lý và 1 buổi xây dựng mô hình kinh doanh […]
23/08/2016

Thông điệp từ Hiệu Trưởng

Trường Đào tạo nghề Western tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với phương châm Learning to do (Học để làm việc). Trường chuyên đào tạo: Bếp Trưởng – Bếp Chính, Chuyên viên Pha chế (Bartender – Barista) và các khóa học đặc biệt khác liên quan đến nghề Nấu ăn, nghề Pha chế. Trường Đào tạo nghề Western ra đời tại TP.Cần Thơ đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng iSPACE TP.HCM và là thành viên Hiệp hội du lịch Đồng bằng sông Cửu Long đã […]
22/08/2016

Định hướng phát triển

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa của xã hội, hệ thống các nhà hàng, khách sạn hay đơn thuần là những quán ăn, quán nước nhỏ ngày càng trở nên phổ biến và phủ sóng trên toàn quốc nói chung và Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói riêng. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực của Nghề Đầu bếp, Nghề Pha chế tăng cao theo từng ngày. Nhưng thực tế chất lượng tay nghề của một bộ phận Đầu bếp trẻ, Chuyên viên Pha chế hiện nay chưa đủ cao để đáp ứng […]
16/08/2016

Bếp Trưởng Bếp Nhật

Bếp Trưởng Bếp Nhật là người am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn Nhật Bản và có nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh, xây dựng giá thành, giá bán, quản lý nguyên vật liệu và quản lý các chi phí khác cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu, các mô hình chuỗi… Vị trí này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của một nhóm các […]