Bếp chính Bếp Hoa là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến.
Đến với chương trình này học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.
Bếp chính Bếp Hoa – Học nấu ăn là niềm đam mê của nhiều bạn trẻ
I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP HOA:
Để có thể nấu được những món ăn ngon đầy tinh túy của người Trung Hoa, bạn phải tìm tòi, học hỏi rất công phu và mất rất nhiều thời gian. Sau thời gian nghiên cứu và được sự hỗ trợ của CLB Bếp Hoa Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Trường Đào tạo nghề Western đã triển khai cho các bạn học viên chương trình đào tạo Bếp chính Bếp Hoa đi sâu vào thực tế với hơn 50 món ăn đẳng cấp từ Trung Hoa, với mong muốn tiết kiệm thời gian cho những ai yêu thích và đam mê nét đẹp văn hóa ẩm thực của quốc gia này.
II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP HOA:
- Thời gian: 3,0 tháng (từ 1 tháng thực tập thực tế)
- Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học
Tham khảo Website: www.western.edu.vn
IV. HỌC PHÍ KHÓA ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP HOA NHÀ HÀNG:
- Học phí: 12.000.000 VNĐ/khóa.
- Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, giày bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.
Bếp chính Bếp Hoa – Thầy Diệp Chấn Hưng, Chủ nhiệm CLB Bếp Hoa – Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn
V. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP VIỆT:
Tham khảo Website: www.western.edu.vn
VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP CHÍNH BẾP VIỆT TẠI TRƯỜNG WESTERN:
Bếp chính Bếp Hoa – Sản phẩm cắt tỉa của học viên Western
Bếp chính Bếp Hoa – Học viên Western được học các món dimsum đặc trưng của người Hoa
Bếp chính Bếp Hoa – Học viên Western được học các món xá xíu Hồng Kông
Trường Đào tạo nghề Western