Site icon Western Culinary Arts School

Bếp chính Bếp Việt nhà hàng

Học nấu ăn hiện nay đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển trong tương lai.  Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trường Đào tạo ẩm thực Western xây dựng nhằm đào tạo nên những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam… và cả nước ngoài.

Tại Western học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, những Bếp Trưởng đến từ Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Kết thúc khóa học học viên được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

I.  ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP VIỆT:

Ẩm thực Việt Nam được cả thế giới biết đến nhờ vào tài năng của những Đầu bếp Việt Nam tài hoa đã làm nên những món ăn thuần Việt kết hợp với những tinh hoa của các món ăn Phương Tây và Phương Đông.

Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều về kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành hiện nay tại hầu hết các Nhà hàng trung cấp và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

Bếp chính Bếp Việt  – Học nấu tại tại Trường Western để trở thành những Đầu bếp chuyên nghiệp

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP VIỆT:

III. CHỨNG CHÌ TỐT NGHIỆP BẾP CHÍNH BẾP VIỆT NHÀ HÀNG:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

IV. HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP VIỆT:

V. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP VIỆT:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP CHÍNH BẾP VIỆT TẠI TRƯỜNG WESTERN:

Bếp chính Bếp Việt  – Sản phẩm cắt tỉa của học viên Western

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành món gỏi, cuốn

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành Set cơm Bắc – Nam

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành món nướng

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành món chiên, xào, quay

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành món chưng, om, rang

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành món hầm, tiềm, lẩu

Bếp chính Bếp Việt – Thầy Nguyễn Văn Tẩn (P.Hiệu Trưởng Trường CĐ iSPACE) giảng dạy kỹ năng nghề nghiệp 

Trường Đào tạo ẩm thực Western

5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version