Site icon Western Culinary Arts School

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ:      

Chương trình Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế là chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp, có đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, có khả năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và thế giới. Chương trình đào tạo bao gồm: Bếp Việt – Hoa – Âu – Hàn – Nhật – Thái, đặc biệt tham gia chương trình đào tạo này học viên được nhận 7 chứng chỉ các loại. Chương trình Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế được Trường Đào tạo ẩm thực Western đã đưa nhiều món tiệc vào chương trình nhằm tăng tính phong phú và giúp học viên dễ lựa chọn (Như món súp uyên ương, súp ngọc bích, lẩu hoa hải sản, cua sốt ớt…), phần bếp Âu, Hoa, Nhật, Hàn thay đổi theo hướng hiện đại. Đặc biệt, bổ sung phần bếp Thái và các nước Đông Nam Á, học phí không thay đổi.

BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ
Chương trình đào tạo chất lượng cao và đẳng cấp tại Việt Nam

Thời lượng: 9,0 tháng (bao gồm 7,0 tháng học tại trường và 2 tháng thực tập)

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Giảng viên là các chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề bếp.


 Các bạn học viên Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế  giao lưu với các nghệ ẩm thực nổi tiếng

 II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ:

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

IV. HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ:

Giờ học thực hành tại xưởng của bạn học viên lớp Bếp chuyên nghiệp Quốc tế

V. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG WESTERN:

Sản phẩm cắt tỉa của học viên Western

Học viên Western thực hành món gỏi, cuốn

Học viên Western thực hành Set cơm Bắc – Nam

 Học viên Western thực hành món nướng

Học viên Western thực hành món chiên, xào, quay

Học viên Western thực hành món chưng, om, rang

Học viên Western thực hành món hầm, tiềm, lẩu

Học viên Western được học các món dimsum đặc trưng của người Hoa

Học viên Western được học các món xá xíu Hồng Kông 

Học viên Western được học các món vịt tiềm thuốc Bắc


Học viên Western thực hành các loại nước sốt
 


Học viên Western thực hành các  loại salad

Học viên Western thực hành các loại nước dùng

Học viên Western thực hành các loại nước súp

Các món chính Âu căn bản: Pan-grilled Seabass fillet, Chicken Cordon Bleu, Grilled Salmon fillet

Học viên Western thực hành các món tráng miệng

Học viên Western thực hành các món Hàn Quốc

Học viên Western thực hành các món Nhật Bản

Thầy Nguyễn Văn Tẩn (P.Hiệu Trưởng Trường CĐ iSPACE) Giảng dạy kỹ năng nghề nghiệp 

Trường Đào tạo ẩm thực Western

 

4.7/5 - (3 bình chọn)
Exit mobile version