Site icon Western Culinary Arts School

Bột Mì Chuyên Dụng Cho Bánh Bông Lan MEIZAN HI-RATIO CAKE FLOUR

Đặc tính sản phẩm: Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan Hi-ratio cake flour là loai bột mì có kích cỡ hạt siêu nhỏ, hấp thụ được lượng đường và chất béo cao, không chỉ giúp bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường. Bột thích hợp để làm các loại bánh bông lan cao cấp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng và được bổ sung vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thành phần: bột mì, chlorine E925, vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thông tin dinh dưỡng trên 100g (bột khô):
– Hàm lượng đạm: 7 – 9%
– Hàm lượng Carbohydrate: 70 – 85%
– Hàm lượng chất béo: tối đa 2%
– Năng lượng: 300 – 450 kcal.
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm các loại bánh bông lan, bánh Castella, cupcake, muffin, chiffon và các loại bánh ngọt khác…
Bảo quản: nơi sạch sẽ, khô mát, tránh ánh nắng mặt trời và không lưu trữ chung với hàng hóa có mùi.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xuất xứ: sản xuất tại Việt Nam.
Đóng gói: túi zipper 1kg tiện dụng (thùng 10 gói).

 

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version