Site icon Western Culinary Arts School

Canh rong biển

Canh rong biển là một trong những món đặc trưng của người Hàn Quốc. Món canh này đã dần quen thuộc với người dân Việt Nam chúng ta. Nhắc đến rong biển người ta lại nhớ đến một loại thực phẩm khá quen thuộc và giàu chất dinh dưỡng. Nhiều người cho rằng ăn Canh rong biển có tác dụng giải độc và hồi phục thể lực rất hiệu quả. Món Canh rong biển thêm đậu hũ sẽ có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu hũ mềm mềm, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Với cách hướng dẫn cách làm món Canh rong biển trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé:  

1. Nguyên liệu Canh rong biển:

2. Cách nấu Canh rong biển:

Canh rong biển thanh đạm nhưng bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho bà bầu và sản phụ mới sinh nhờ tác dụng lợi sữa, bổ máu. Trong rong biển chứa rất nhiều vitamin và chất khoáng, đồng thời chứa axit align và alignic có chức năng ngăn chặn độc tố từ máu mẹ được vận chuyển vào bào thai, hạn chế khuyết tật ở bào thai.

Cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món Canh rong biển vô cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn).

Trường dạy nghề ẩm thực Western (St)

Rate this post
Exit mobile version