Site icon Western Culinary Arts School

Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành

Trường Đào tạo nghề Western đã xây dựng Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành phiên bản 2019 dành cho các bạn theo học các chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc Tế, Bếp chính Bếp Việt – Hoa – Âu tại Trường Đào tạo nghề Western hoặc đã theo học các khóa huấn luyện về Phụ bếp, Bếp chính hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề bếp, các bạn. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành phiên bản 2018 tại Trường Đào tạo nghề Western dành cho các học viên đã được huấn luyện về bếp và có kinh nghiệm làm việc với các vị trí Phụ bếp, Bếp chính (Chảo) và khóa học chỉ tập trung dạy quản lý Bếp để trở thành Bếp Trưởng hhà hàng.

Bếp Trưởng là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Học làm Bếp Trưởng điều hành tại Trường Đào tạo nghề Western

Thầy Lý Sanh và Thầy Lê Công Thành (Cố vấn chuyên môn Trường Westen) – Chuyên gia ẩm thực hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm Bếp Trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao tại Việt Nam  

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

IV. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:

V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version