Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Bánh Hamburger ngày càng trở nên hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc Bánh Hamburger ngon.
Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh Bánh Hamburger” đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh của các bạn trẻ. Chương trình này được xây dựng mang tính thực tiễn cao, học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và khởi nghiệp kinh doanh mô hình này.
Khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh Bánh Hamburger
I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
- Chương trình dành cho Các bạn yêu thích làm bánh và mong muốn kinh doanh mô hình cửa hàng Bánh Hamburger (như chuỗi cửa hàng Burger King, Mc Donald, KFC, Lotteria…).
- Chương trình sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng giúp Học viên tự tin kinh doanh mô hình Bánh Hamburger chuyên nghiệp.
II. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:
- Giảng viên là các chuyên gia làm bánh hàng đầu tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các mô hình cửa hàng bánh. Học viên được đào tạo cách làm, sản xuất bánh theo phương pháp hiện đại.
Cô Trần Thị Hiền Minh – Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, Giảng viên Trường Western
Thầy Phạm Đình Tiến – Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, Giảng viên Trường Western
III. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
- Học phí xin vui lòng liên hệ: 0292.3.734.371 – 093.8.209.866 – 091.2.187.489 (Hoặc tham khảo website: www.dayngheamthuc.vn – www.western.edu.vn).
- Khóa đào tạo bí quyết làm Bánh Hamburger được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).
- Thời gian: Do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
IV. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:
- Chứng chỉ đào tạo “Course of Culinary Arts – Hamburger” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.
V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
1. Học viên có thể chọn các dòng Bánh Hamburger như sau:
- Hamburger bò.
- Hamburger gà.
- Hamburger cá.
2. Học bí quyết và quy trình làm Bánh Hamburger ngon:
- Kỹ năng trộn bột
- Kỹ năng ve bột
- Kỹ năng làm bánh
- Kỹ năng nhận biết khi ủ bánh
- Kỹ năng nướng bánh
- Cách làm nhân bánh
- Cách làm sauce bánh
- Trang trí thành phẩm
3. Học quản lý mở tiệm kinh doanh:
- Học cách chọn địa điểm kinh doanh, định giá bán, cách quảng bá tiệm bánh, phương pháp tổ chức, quản lý, điều hành mô hình cửa hàng bánh Hamburger.
- Ngoài ra, Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn việc chọn địa điểm kinh doanh, nơi mua công cụ, máy móc thiết bị, bàn ghế, cách triển khai 1 tiệm bánh quy mô vừa và nhỏ (miễn phí) và tham quan một số mô hình kinh doanh của Học viên Trường.
Học viên được học với nhiều chủng loại nhân khác nhau của Bánh Hamburger
Trường Đào tạo nghề Western