Site icon Western Culinary Arts School

Chương trình đào tạo bánh Nhật Bản phiên bản mới

Sự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật Bản đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật Bản trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật Bản và thợ làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu thích Bánh Nhật Bản.

Đáp ứng định hướng trở thành thợ làm Bánh Nhật Bản chuyên nghiệp hoặc mở tiệm kinh doanh những món bánh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào từ rất nhiều bạn trẻ, Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế khóa đào tạo làm Bánh Nhật Bản bám sát theo các yêu cầu làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Theo đó, khóa học tập trung hướng dẫn phương pháp và công thức làm nhiều loại Bánh Nhật Bản, các dòng bánh Âu theo kiểu Nhật Bản, hướng dẫn trang trí bánh, tư vấn và hỗ trợ setup phục vụ cho ý định kinh doanh tiệm Bánh Nhật Bản 

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 II. ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA HỌC LÀM BÁNH NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG WESTERN:

Học làm bánh Nhật Bản – Thầy Nguyễn Kính Đức, Chuyên gia làm bánh cao cấp theo phong cách Nhật Bản

III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

IV. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:

 V. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

VI. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

VII. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BÁNH NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG WESTERN:

  

Dạy làm bánh Nhật Bản – Sản phẩm của các bạn học viên Trường Western 

 Trường Đào tạo nghề Western

 

Rate this post
Exit mobile version