Site icon Western Culinary Arts School

Dạy làm chủ quán nước: Cà phê – Sinh tố – Trà sữa

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Để Làm chủ quán nước như: cà phê, quán kem, quán trà sữa, quán nước ép, sinh tố, quán cà phê cao cấp… Bạn cần phải trang bị kiến thức chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực này, đồng thời bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống cũng như phương pháp quản lý, kinh doanh những mô hình này để Làm chủ quán nước hiệu quá nhất. 

Chương trình đào tạo Làm chủ quán nước được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế dành riêng cho các bạn yêu thích kinh doanh mô hình Quán nước. Chương trình chú trọng đào tạo thực hành thực tế và truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn điều hành mô hình quán nước từ những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chính điều này sẽ giúp cho học viên học được rất nhiều và có thể tự tin mở quán nước với khả năng thành công cao.

II. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

Giảng viên của Trường Đào tạo nghề Western là những Nhà quản lý, những chuyên gia pha chế thức uống hàng đầu tại Việt Nam.

Thời gian: Tùy thuộc vào từng mô hình quán nước, từ 1 – 2 tuần đào tạo.

Thầy Trần Khải Minh Nhật – Chuyên gia pha chế thức uống và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam

III. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:

Học phí xin vui lòng liên hệ: 0292.3.734.371 – 093.8.209.866 – 091.2.187.489 (Hoặc tham khảo website: www.dayngheamthuc.vnwww.western.edu.vn).

Khóa đào tạo bí quyết làm chủ quán nước được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).  

V. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

Chứng chỉ đào tạo “Khóa đào tạo bí quyết làm chủ quán nước” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường hiện nay do Trường Đào tạo nghề Western  và Hiệp hội du lịch ĐBSCL hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

VI. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1. Ngoài thời gian đào tạo, Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí việc chọn địa điểm kinh doanh, cách triển khai 1 quán nước, nơi mua công cụ,thiết bị, bàn ghế. 

2. Học viên lựa chọn 1 trong các loại Mô hình kinh doanh thức uống sau đây để học và kinh doanh:

 3. Mô hình kinh doanh quán nước tham khảo:

Làm chủ quán nước – Quán cafe cao cấp

Làm chủ quán nước – Quán Café Take Away (Coffee To go)

Làm chủ quán nước – Quán Kem cao cấp

Làm chủ quán nước – Quán Café bình dân

Làm chủ quán nước – Quán Sinh tố, nước ép (Juicy Bar)

Làm chủ quán nước – Quán Trà sữa Trân Châu 

Làm chủ quán nước – Quán Chè cao cấp

4. Giới thiệu một số sản phẩm nước uống tiêu biểu:

Sản phẩm của quán cafe cao cấp

 Sản phẩm của quán Café Take Away (Coffee To go)

Sản phẩm của Quán Kem cao cấp

 Sản phẩm của Quán Café bình dân

 Sản phẩm của Quán Sinh tố, nước ép (Juicy Bar)

 Sản phẩm của Quán Trà sữa Trân Châu

Sản phẩm của quán Quán Chè cao cấp

Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version