Học món mì bay với những sợi mì treo lơ lửng giữa không trung đang trở thành cơn sốt những ngày gần đây.
Đặc điểm gây ấn tượng của món này chính là tạo hình độc đáo. Những sợi mì không nằm im trong tô như bình thường, mà vắt trên đôi đũa, lơ lửng giữa không trung. Chính chi tiết này đã thu hút sự tò mò của các tín đồ ẩm thực.
Tham gia chương trình học viên được học những bí quyết làm Mỳ bay với những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm được mời về từ TP. Hồ Chí Minh
THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
- 1 ngày (2 buổi) thực hành 100%
HỌC PHÍ:
- 12 triệu (bao gồm nguyên vật liệu thực hành và đồng phục)
- Giảm 20% cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
- Cách chế biến mì Udon với hương vị trái cây.
- Cách nấu nước sốt chấm cho mì bay, ướp vị trái cây cho mì
- Cách nấu nước sốt nướng đùi gà
- Cách nấu nước sốt nướng món tôm hoặc bò xiêm que
- Cách thức trình bày và ra món cho mì bay
- Hướng dẫn cách ăn mì bay
NHỮNG HÌNH ẢNH CÁC MÓN MÌ BAY:
Trường Đào tạo nghề Western