Site icon Western Culinary Arts School

Mì gấc tôm càng

Mì gấc tôm càng – món ăn bổ dưỡng được các đầu bếp ZENBAY sáng tạo với nguyên liệu chính là quả gấc với công dụng vô cùng bất ngờ tới sức khỏe và đó là lý do mà người Tây phương gọi gấc là “một loại quả đến từ thiên đường”.
Với các siêu đầu bếp từ Nhà hàng ZEN BAY đã kết hợp mì cùng tôm càng, hải sản tươi để cho bạn thưởng thức món ăn không chỉ hấp dẫn về độ thơm ngon tự nhiên mà còn cực bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. 

Hiểu về Công dụng từ quả gấc:

 
 

Quả gấc chứa chất màu đỏ của lycopene, với thành phần chủ yếu là beta-carotene hay còn gọi là tiền sinh tố A (khi vào cơ thể sẽ chuyển thành vitamin A) và một chất có khả năng chống oxy hoá rất cao. 

Đẳng cấp Mì gấc tôm càng tại ZENBAY

Với thành phần chính là cái gấc cùng tinh dầu gấc là nguyên liệu chính để các đầu bếp ZENBAY thực hiện và món ăn “mì gấc tôm càng” còn thể hiện đẳng cấp qua: 

Hãy đến ZENBAY Nhà hàng hải sản tiêu chuẩn 3 ++ sao đầu tiên với tiêu chí thực phẩm vì sức khoẻ cộng đồng. Bạn sẽ được thưởng thức món Mì gấc tôm càng và trải nghiệm không gian sang trọng, chuyên phục vụ các món ăn truyền thống cho đến các món hải sản  tươi sống từ sông, biển.

 

Nhà hàng ZENBAY tại Q.7

 Cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món  Mì gấc tôm càng vô cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Western (tham khảo Website: www.western.edu.vn). 

Trường Đào tạo nghề Western (St)

Rate this post
Exit mobile version