Site icon Western Culinary Arts School

MÌ Ý OLIVOILÀ

Là món ăn tuyệt vời và có sức hút mạnh mẽ nhất đối với những tín đồ đam mê ẩm thực Ý, Pasta còn được biết đến với tên gọi “Nữ hoàng ẩm thực Italy”. Là một dòng được ưa chuộng của Pasta, Mì Spaghetti Olivoilà làm từ 100% bột lúa mì cứng không biến đổi gen được tuyển chọn kĩ càng từ vùng Puglia, nước Ý. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tạo nên sợi mì dai mềm tuyệt hảo, mang màu vàng hổ phách bắt mắt với hàm lượng protein cao, đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng vẫn vẹn nguyên ngay cả sau khi nấu. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Ý. Mì Spaghetti Olivoilà là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến bữa ăn đậm chất Ý cho gia đình bạn.

Thành phần: 100% bột lúa mì cứng (Durum wheat semolina)

Hướng dẫn sử dụng: 1. Đun nước sôi 2. Thêm vào một chút muối 3. Để sợi mì đạt độ cứng vừa ăn, luộc mì khoảng 9 – 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Luộc mì khoảng 11 phút nếu muốn sợi mì mềm hơn 4. Vớt mì ra để ráo nước, dùng kèm nước sốt yêu thích

HSD: 3 năm kể từ NSX

Đóng gói: hộp 500 g; quy cách thùng 500 g x 18 hộp & thùng 500 g x 24 túi

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version