Site icon Western Culinary Arts School

Ốc bươu nhồi thịt

Làmc bươu nhồi thịt như thế nào là thơm ngon nhất? Ốc bươu là một trong những loại ốc quen thuộc thường xuyên được sử dụng trong những món ăn hàng ngày. Ốc bươu có nhiều cách để chế biến hấp gừng, xào bơ tỏi…. nhưng đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến Ốc bươu nhồi thịt. 

Vị ngọt của thịt ốc hòa cùng vị cay của ớt, vị nồng của sả tạo nên một hương vị cực kì lôi cuốn. Với cách hướng dẫn cách làm món Ốc bươu nhồi thịt trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé:

 1. Nguyên liệu làm món Ốc bươu nhồi thịt:

2. Cách làm Ốc bươu nhồi thịt: 

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu phụ

  
 

 Bước 2: Sơ chế ốc bươu 

Bước 3: Chuẩn bị phần nhân

 Bước 4: Nhồi ốc 

  

Bước 5: Pha nước chấm

 

 Cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món Ốc bươu nhồi thịt vô cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn).

 

Trường Đào tạo nghề Western (St)

Rate this post
Exit mobile version