Site icon Western Culinary Arts School

Sake chiên bột

Sake chiên bột  giòn rụm cực thơm ngon cho những bữa ăn vặt ngày lạnh thêm phần thú vị. Với cách hướng dẫn chế biến Sake chiên bột trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé:

1. Nguyên liệu làm Sake chiên bột:

2. Cách làm Sake chiên bột:

Bước 1:

Sa kê gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài, thái mỏng, ngâm vào âu nước lạnh có hòa tan một ít muối loãng, để khoảng 10 phút sau đó vớt ra cho ráo nước.

Bước 2:

Trứng gà đánh tan, thêm bột mỳ, châm từ từ nước lạnh vào hỗn hợp bột, dùng đũa đánh tan trứng và dùng muôi khuấy để bột tan đều. Liều lượng nước bạn điều chỉnh cho phù hợp, đến khi hỗn hợp bột hơi sánh đặc.

Bước 3:

Nhúng từng lát mỏng sa kê đã ngâm muối vào bát bột để bột phủ kín sa kê.

Bước 4:

Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào, dầu nóng thì cho từng lát mỏng sa kê vào chiên.

Bước 5:

Thỉnh thoảng trở đều để sa kê vàng hai mặt, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn, dùng nóng với tương ớt.

Cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món Sake chiên bột vô cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn).

Trường dạy nghề ẩm thực Western (St)

Rate this post
Exit mobile version