Site icon Western Culinary Arts School

Trà sữa ô long tứ quý

1. Thành phần (Khẩu phần: 4 người):

2. Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1 (Hướng dẫn nấu đường nước): Cho 150ml nước sôi vào 20gr đường vàng, khấy đều dùng để pha trà sữa và trân châu đen.

Bước 2 (Hướng dẫn nấu trân châu Đài Loan): Đun sôi 2 L nước cho 200gr trân châu, đun đến khi trân châu trong nồi sôi bùng lên thì giảm nhỏ lửa 600 độ C, nấu 40p trên bếp, ủ trân châu 30p, sau đó vớt ra tô và cho nước đường vào.

Bước 3 (Nấu nền trà sữa): Đun sôi nước đến 100 độ C sau đó tắt bếp, đợi 30s để nhiệt độ trong nồi còn 87 độ C, cho 50gr trà Ô long Tứ Qúy vào ủ 30p trên bếp. Lọc bã và thu nhận nước cốt là có thể sử dụng được.

Bước 4 (Các bước pha trà sữa): Bước 1: Cho trân châu vào ly, cho đá,đổ trà vào ly. Bước 2: Cho 30ml sữa tươi, 30ml đường nước, 20ml sữa đặc vào ly. Bước 3: Khấy đều và có thể sử dụng được.

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các  bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 100% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, Nhà Trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng Tân An, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

Rate this post
Exit mobile version