Đầu bếp chính (Nam hoặc Nữ)
- Mô tả công việc:
- Thiết kế và chế biến thức ăn ngon, sạch cho nhà hàng.
- Quản lý, sắp xếp công việc khu vực nhà bếp hiệu quả và bảo đảm an toàn.
- Quản lý, điều phối và sử dụng thực phẩm đúng tiêu chuẩn tươi sạch và hợp lý.
- Hướng dẫn nhân viên nhà bếp trong việc chuẩn bị thực phẩm và các khâu chế biến thức ăn.
- Thiết kế thực đơn hợp lý và dinh dưỡng.
- Kiểm soát định lượng các thành phần trong các món ăn chính xác, đồng đều và không lãng phí.
- Tính toán giá phí thực phẩm trong các món ăn chính xác.
- Yêu cầu công việc:
- Thích nấu nướng.
- Thích học hỏi và tìm tòi về ẩm thực.
- Có khả năng sáng tạo và chế biến món ăn mới lạ và hấp dẫn.
- Hoà đồng trong quan hệ giao tiếp và công việc.
- Cởi mở tiếp thu ý kiến khách quan để cải thiện chất lượng trong các món ăn.
- Làm việc chuyên nghiệp và đúng giờ.
- Quyền lợi
- Lương khơi điểm từ 6 triệu đồng/tháng hay 20,000/tiếng tuỳ theo kinh nghiệm.
- Làm việc trong môi trường sáng tạo và thân thiện.
- Có cơ hội học tập nâng cao tay nghề.
- Có cơ hội thăng tiến.
Phụ bếp (Nam hoặc Nữ)
- Mô tả công việc:
- Chuẩn bị thành phần cho việc chế biến món ăn dưới sự chỉ đạo của đầu bếp
- Sắp xếp dụng cụ nhà bếp và vệ sinh khu vực bếp gọn gàng, ngăn nắp
- Thực hiện các yêu cầu của người quản lý
- Yêu cầu công việc:
- Có tính cầu tiến
- Siêng năng
- Trung thực
- Hòa đồng, vui vẻ
- Đúng giờ
- Quyền lợi
- Lương khơởi điểm từ 4 triệu đồng/tháng hay 13,000/tiếng
- Làm việc trong môi trường thân thiện
- Có cơ hội học tập và thăng tiến
Phục vụ bàn (Nam hoặc Nữ)
- Mô tả công việc:
- Chào đón khách
- Đưa thực đơn cho khách
- Lấy orders của khách
- Kết hợp với khâu bếp để đưa món ăn lên bàn cho khách
- Dọn và vệ sinh bàn ăn, khu vực ăn uống
- Trả lời và tư vấn cho khách về các món ăn trong nhà hàng
- Yêu cầu công việc:
- Cởi mở thân thiện
- Thích giúp đỡ
- Siêng năng
- Đúng giờ
- Quyền lợi
- Lương khơởi điểm 3 triệu đồng/tháng hay 10,000/tiếng
- Được chia tiền tip cuối ca
- Làm việc trong môi trường thân thiện
- Công việc lâu dài
- Có cơ hội thăng tiến
Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ vui long liên hệ với Trường dạy ẩm thực Western
Địa chỉ : 140 Xố Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0912.187.489, Ngày tập chung phỏng vấn là ngày 20.03.2017 tại Trường dạy ẩm thực Western
Các ứng viên vui long nộp hồ sơ xin việc trước ngày phỏng vấn là 3 ngày