Site icon Western Culinary Arts School

Tuyển dụng Vinpearl Land Phú Quốc

tuyendung

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG Á

SỐ LƯỢNG: 2 người

Mô tả công việc:

Chịu trách nhiệm chính về chất lượng món ăn

Quản lí hàng hóa trong kho tại khu vực Bếp

Lên menu, tính cost, đề xuất hàng hóa

Đào tạo CBNV về kỹ năng và chuyên môn

Tuân thủ các quy định PCCC, VSATTP

Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu:

Nam tuổi từ 30 – 45

Không có các bệnh truyền nhiễm

Kinh nghiệm 3 năm trở lên cho vị trí tuyển dụng (Chuyên ngành bếp Á)

Quyền lợi

Được công ty hỗ trợ chi phí tiền nhà, đi lại khi làm việc tại công ty

Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của luật lao động

Lương tháng 13, phép năm, thời gian làm viêc 48h/tuần.

Được đi du lịch ít nhất 1 năm 1 lần

Nhận các ưu đãi tại các P&Ls của tập đoàn VinGroup

Được đào tạo các chuyên môn nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Mức lương: 12.000.000 – 20.000.000 đồng/tháng tùy năng lực chuyên môn

 

NHÂN VIÊN BẾP Á

SỐ LƯỢNG: 20 người

Mô tả công việc:

Đứng bếp nấu các món ăn theo thực đơn của nhà hàng

Sơ chế thức ăn, chuẩn bị nguyên vật liệu

Đảm bảo định lượng và chất lượng món ăn

Đảm bảo VSATTP, PCCC tại khu vực làm việc

Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu:

Nam/Nữ tuổi từ 20 – 35

Không có các bệnh truyền nhiễm

Nấu được các món Á, Việt

Uư tiên có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên tại vị trí tuyển dụng

Quyền lợi

Được công ty hỗ trợ chi phí tiền nhà, đi lại khi làm việc tại công ty

Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của luật lao động

Lương tháng 13, phép năm, thời gian làm viêc 48h/tuần.

Được đi du lịch ít nhất 1 năm 1 lần

Nhận các ưu đãi tại các P&Ls của tập đoàn VinGroup

Được đào tạo các chuyên môn nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Mức lương: 5.000.000 – 7.000.000 đồng/tháng tùy năng lực chuyên môn

 

NHÂN VIÊN PHỤ BẾP

SỐ LƯỢNG: 20 người

Mô tả công việc:

Sơ chế nguyên vật liệu nấu ăn.

Nhận hàng hóa, kiểm tra số lượng tồn kho.

Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị bếp

Dọn dẹp, vệ sinh khu vực bếp

Đảm bảo VSATTP, PCCC tại khu vực bếp

Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu:

Nam/Nữ tuổi từ 20 – 35

Không có các bệnh truyền nhiễm

Sử dụng thành thao các dụng cụ nhà bếp, có kiến thức chuyên môn về bếp Á

Uư tiên có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên tại vị trí tuyển dụng

Quyền lợi

Được công ty hỗ trợ chi phí tiền nhà, đi lại khi làm việc tại công ty

Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của luật lao động

Lương tháng 13, phép năm, thời gian làm viêc 48h/tuần.

Được đi du lịch ít nhất 1 năm 1 lần

Nhận các ưu đãi tại các P&Ls của tập đoàn VinGroup

Được đào tạo các chuyên môn nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Mức lương: 4.000.0000 – 5.000.000 đồng/tháng tùy năng lực chuyên môn

TỔ TRƯỞNG PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

SỐ LƯỢNG: 5 người

Mô tả công việc:

Quản lí, sắp xếp ca làm việc cho nhân viên tại khu vực mình phục trách

Order hàng hóa, kiểm soát hàng tồn, sét up khu vực nhà hàng, booking nhà hàng

Tham gia giải quyết các phàn nàn của khác trong quá trình vận hành

Tham gia phục vụ khách tại nhà hàng

Báo cáo danh thu, hàng tồn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng

Yêu cầu:

Nam/Nữ tuổi từ 20 – 35

Tốt nghiệp TCCC các chuyên ngành Du lịch/Lễ tân/Nhà hàng khách sạn hoặc có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại ví trí tuyển dụng

Tiếng anh giao tiếp tốt

Sử dụng thành thạo phần Microsoft Word, Excel, Outlook

Quyền lợi

Được công ty hỗ trợ chi phí tiền nhà, đi lại khi làm việc tại công ty

Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của luật lao động

Lương tháng 13, phép năm, thời gian làm viêc 48h/tuần.

Được đi du lịch ít nhất 1 năm 1 lần

Nhận các ưu đãi tại các P&Ls của tập đoàn VinGroup

Được đào tạo các chuyên môn nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Mức lương: 5.000.000 – 7.000.000 đồng/tháng tùy năng lực chuyên môn

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ/BARTENDER

SL: 20 người

Mô tả công việc:

Đón tiếp, phục vụ khách tại nhà hàng. Lấy order, dọn dẹp bàn ăn, chuẩn bị bàn mới cho khách

Đề nghị và giới thiệu khách hàng về thức ăn, nước uống cho khách tại khu vực mình trực

Vệ sinh khu vực nhà hàng, quản lí công cụ nhà hàng

Trả lời các câu hỏi của khách khi có yêu cầu

Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu:

Nam/Nữ tuổi từ 18 – 30

Tốt nghiệp 12/12 trở lên, có tối thiếu 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tuyển dụng

Tiếng anh giao tiếp cơ bản

Nhanh nhẹn, cần cù, chịu khó, ham học hỏi

Quyền lợi

Được công ty hỗ trợ chi phí tiền nhà, đi lại khi làm việc tại công ty

Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của luật lao động

Lương tháng 13, phép năm, thời gian làm viêc 48h/tuần.

Được đi du lịch ít nhất 1 năm 1 lần

Nhận các ưu đãi tại các P&Ls của tập đoàn VinGroup

Được đào tạo các chuyên môn nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Mức lương: 4.000.0000 – 5.000.000 đồng/tháng tùy năng lực chuyên môn

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ vui long liên hệ với Trường dạy ẩm thực Western

Địa chỉ : 140 Xố Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0912.187.489, Ngày tập chung phỏng vấn là ngày 20.03.2017 tại Trường dạy ẩm thực Western

Các ứng viên vui long nộp hồ sơ xin việc trước ngày phỏng vấn là 3 ngày

 

Rate this post
Exit mobile version