Site icon Western Culinary Arts School

Bếp chính bếp chay nhà hàng

Chương trình đào tạo “Bếp chính bếp chay là khóa học dành cho người yêu thích văn hóa ẩm thực chay, hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn chay và nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh…

Vị trí này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của một nhóm các đầu bếp thuộc nhiều bộ phận khác trong cùng 1 nhà hàng hoặc vị trí này tương đương với bếp phó, hoạt động dưới sự điều hành của một bếp trưởng chỉ huy.

 
Bếp chính bếp chay – Tinh hoa ẩm thực các món ăn chay

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP CHAY:

Bếp chính bếp chay được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món chay hoặc ăn chay/ăn kiêng, hoăc mong muốn trở thành đầu bếp trưởng tại một nhà hàng chay.

Học viên sẽ được học 2 cấp độ gồm món chay căn bản và món chay nâng cao từ các Bếp Trưởng nhà hàng chay, các Chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều cơ hội việc làm với công việc ổn định. Điểm đặc biệt, sau khi học món chay bạn sẽ học quản lý, điều hành, lên thực đơn, nhân sự, giá cả… của một ví trí bếp trưởng trong một nhà hàng.

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các quán chay, nhà hàng chay tại Việt Nam.

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP CHAY:

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP BẾP CHÍNH BẾP CHAY:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

IV. HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP CHAY:

V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP CHAY:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

PHẦN I: KIẾN THỨC ẨM THỰC CHAY

  1.  Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.
  2.  Các nguyên tắc chế biến món chay.
    • Kỹ thuật cắt tỉa
    • Kỹ năng sơ chế, bảo quản, mài dao, ..
    • Kỹ năng sắp xếp và vận hành hệ thống bếp Nhà hàng, Quán chay…
    • Kỹ thuật xốc chảo

PHẦN II: HỌC MÓN CHAY CĂN BẢN

Phần 1: CHẾ BIẾN CÁC MÓN CHAY ĂN SÁNG

Phần 2: CHẾ BIẾN CÁC MÓN CƠM CHAY

Phần 3: CHẾ BIẾN CÁC MÓN TIỆC CHAY

I. Học món chay – Các món khai vị:

II. Học món chay Các món chính:

III. Học món chay Các món bánh:

Phần 4: Thi cuối khóa bếp chay căn bản

PHẦN III: HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO

Phần 1: CÁC MÓN ĂN SÁNG CHAY

Phần 2: CÁC MÓN CƠM CHAY

Phần 3: CÁC MÓN TIỆC CHAY

I. Các món khai vị

II. Các món chính

III. Các món bánh

Phần 4: Thi cuối khóa bếp chay nâng cao

Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version