1900 561 267

TRANGDAUDBCN_page-0001

BẾP CHÍNH NHÀ HÀNG MÓN CHAY

Western Culinary Arst School chính thức xây dựng chương trình đào tạo Bếp chính nhà hàng món chay xây dựng nhằm đào tạo cho các bạn mong muốn trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và tay nghề thành thục trong bếp chay, có kỹ năng tốt để làm việc tại các nhà hàng – khách sạn trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên đều là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống NHKS nổi tiếng trên cả nước. Các thầy cô không những cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc để phát huy khả năng sáng tạo mà còn chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc đẳng cấp.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bếp chính nhà hàng món chay được Western Culinary Arst School thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món chay hoặc ăn chay/ăn kiêng, hoăc mong muốn trở thành Bếp chính tại một nhà hàng chay.

Học viên sẽ được đào tạo 2 cấp độ gồm món chay căn bản và món chay nâng cao từ các Bếp Trưởng nhà hàng chay, các Chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều cơ hội việc làm với công việc ổn định.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị F&B, với sự cố vấn về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Thế giới) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Kiến thức được hệ thống theo lộ trình đi từ những kỹ năng căn bản cho đến nâng cao và chuyên sâu giúp Học viên dễ dàng tiếp thu bài học và giúp rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp tương lai.

Phần 1: Bếp chay căn bản.

Phần 2: Bếp chính nhà hàng món chay.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, với hệ thống bếp 1 chiều tích hợp Bếp Âu – Bếp Á nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trên cả nước.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp sẽ giúp Học viên lựa chọn được thời khóa biểu thích hợp với thời gian, công việc, khoảng cách địa lý…

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…

8. THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 45 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 21.000.000 VNĐ/45 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệm, thực tập thực tế, các công cụ và dụng cụ kèm theo (nếu có), riêng phần nguyên liệu các buổi thi và kiểm tra Học viên tự chuẩn bị).

3. Giảm 20% học phí dành cho Học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và giảm 10% học phí dành cho Học viên đăng ký khóa đào tạo thứ 2 tại Western Culinary Arst School.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày Khai giảng giảm 05% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ sơ cấp “Bếp Chính nhà hàng món chay” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Professional Vegetarian Culinary Arts” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arst School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

3. Chứng chỉ đào tạo “Bếp chay căn bản” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BEP-CHINH-BEP-CHAY-PHAN-1_page-0001
BEP-CHINH-BEP-CHAY-PHAN-2_page-0001