1900 561 267

BAR TRƯỞNG ĐẲNG CẤP

Trường Đào tạo ẩm thực Western chính thức xây dựng chương trình đào tạo Bếp Bar Trưởng dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành pha chế, đặc biệt mong muốn trở thành Bar Trưởng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bar Trưởng, các Chuyên gia pha chế hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn, Bar đẳng cấp. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là: ”Học 1 được 4 văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận các loại”.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo Bar Trưởng tại Trường Đào tạo nghề Western dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành Pha chế, đặc biệt mong muốn trở thành Bar Trưởng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bar Trưởng là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động của quầy Bar, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức quầy Bar, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp và pha chế, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, thức uống độc đáo, giúp Nhà hàng, quán Bar thành công.

Chương trình học tích hợp nội dung của 3 phân ngành Pha chế tổng hợp, Bartender, Nghiệp vụ Bar Trưởng.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bar Trưởng, các Chuyên gia pha chế hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn, Bar đẳng cấp. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là: ”Học 1 được 4 văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận các loại”.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 6,0 tháng (Bao gồm 4,0 tháng học tại Trường và 2,0 tháng thực tập tại trường).

2. Học phí: 25.000.000 VNĐ/6.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

4. Học viên đã hoàn thành chương trình pha chế tổng hợp học phí là: 16.000.000 VNĐ (Chưa tính phần miễn giảm học viên cũ).

5. Học viên đã hoàn thành chương trình pha chế Bartender học phí là: 15.000.000 VNĐ (Chưa tính phần miễn giảm học viên cũ).

6. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

7. Tham khảo lịch khai giảng.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp “Kỹ thuật Pha chế tổng hợp (Bar Trưởng)“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng chỉ đào tạo “Chuyên viên pha chế tổng hợp” do Trường Đào tạo nghề Western và Doanh nghiệp đồng hành cấp.

3. Chứng chỉ đào tạo “Chuyên viên pha chế Bartender” do Trường Đào tạo nghề Western và Doanh nghiệp đồng hành cấp.

4. Chứng nhận “Bar Manager Skill” được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Doanh nghiệp đồng hành cấp.