1900 561 267

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ WESTERN

Nền kinh tế thị trường hội nhập mạnh mẽ tại Việt Nam đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển nhanh. Chính sự hội nhập đó đã tạo cơ hội và điều kiện cho ngành du lịch và dịch vụ phát triển, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức về năng lực của đội ngũ nhân lực phục vụ trong ngành này thông qua những nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Nghề Bếp – dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn – Lữ hành. Nắm bắt được tiềm năng và xu hướng phát triển trong tương lai, Trường Đào tạo nghề Western xác lập mục tiêu cùng giá trị cốt lõi về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho Ngành du lịch và dịch vụ theo hướng Lerning to do (Học để làm việc), nhằm đảm bảo với cộng đồng về việc cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân lực đạt chuẩn Quốc tế và có thể làm việc tại Nhà hàng – Khách sạn chuẩn 5 sao trên Toàn quốc nói chung và Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ nói riêng.

Trường Đào tạo nghề Western xin trân trọng gởi lời cảm ơn đến toàn thể quý phụ huynh, quý học viên, quý lãnh đạo các Hiệp hội du lịch ĐBSCL, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Sòn và quý doanh nghiệp đồng hành đã tin tưởng, hợp tác cùng Trường chúng tôi tạo nên một mô hình đào tạo hoàn hảo, gắn kết và mang lại lợi ích cao nhất cho tất cả các bên tham gia. Sứ mệnh của Trường chúng tôi là cung cấp nguồn nhân lực vững tay nghề cho thị trường lao động trên cả nước Việt Nam và khu vực ĐBSCL, Cần Thơ trong thời kỳ thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao như hiện nay.

WESTERN LÀ THÀNH VIÊN CÁC HIỆP HỘI

Trường Đào tạo nghề Western xây dựng mô hình đào tạo giữa Học viên – Nhà trường – Nhà tuyển dụng, chương trình đào tạo được chứng thực về chuyên môn bới Hiệp Hội Du lịch ĐBSCL, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhằm giúp học viên lĩnh hội giá trị nghề nghiệp cao nhất, được chấp nhận về năng lực làm việc trên Toàn quốc và Quốc tế.

GIÁ TRỊ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Văn bằng tốt nghiệp tại Trường Đào tạo nghề Western có giá trị Toàn quốc và được thị trường Quốc tế chấp nhận bởi được chứng thực về chuyên môn của Hiệp Hội Du lịch ĐBSCL, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Một Hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 hội viên và là Thành viên Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

MẪU VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Hiện nay, Trường Đào tạo nghề Western cấp 3 loại văn bằng khác nhau gồm: Bằng Cao đẳng - Trung cấp chính quy của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Chứng chỉ đào tạo và chứng nhận chứng thực về chuyên môn bằng tiếng Anh của Trường Đào tạo nghề Western và Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

BẰNG CẤP ĐẠT ĐƯỢC KHI HỌC TẬP TẠI WESTERN

Bằng cấp đạt được khi học tập tại Trường Đào tạo nghề Western có giá trị Toàn quốc và được thị trường Quốc tế chấp nhận bởi được chứng thực về chuyên môn của Hiệp hội Du lịch ĐBSCL, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và các Doanh nghiệp lớn đồng hành