1900 561 267

BÍ QUYẾT CÔ MINH

NGHỆ NHÂN ẨM THỰC TRẦN THỊ HIỀN MINH – NGƯỜI NÂNG TẦM ẨM THỰC VIỆT

Cô Trần Thị Hiền Minh sinh năm 1974 tại Hà Nội nhưng lớn lên tại TP Hồ Chí Minh. Cô là cháu nội của nhiếp ảnh gia, nhà làm phim Nguyên Lan Hương (Hương Ký). Từ năm 2002, Cô Trần Thị Hiền Minh, một nữ dược sĩ, đã từ bỏ môi trường làm việc quốc tế đầy hứa hẹn để quay về với công việc bếp núc chỉ vì muốn theo đuổi đam mê làm các loại bánh dân gian Việt Nam.

Từ ngày chuyển sang công việc mình yêu thích, Cô càng cần mẫn, tìm tòi, sáng tạo để cho ra đời hàng trăm loại bánh dân gian và các món ăn đặc sản vùng miền mang đậm hương vị truyền thống của Việt Nam. Đến nay, các loại bánh và các món ăn đặc sản vùng miền do Cô Minh làm ra được rất nhiều người biết đến và được khẳng định tại nhiều cuộc thi làm bánh và nấu ăn trong và ngoài nước.

Hiện nay, cô Trần Thị Hiền Minh là Nghệ nhân ẩm thực Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, thành viên Trung tâm nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam, Giảng viên Western Culinary Arts School, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Thỉnh giảng tại các Trường: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Hoa Sen...

Ngoài ra, Cô Trần Thị Hiền Minh còn là Giám khảo các Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp lớn trên cả nước. Đặc biệt, Cô Trần Thị Hiền Minh còn sở hữu kênh “Bếp Cô Minh” (Top 15 Kênh hướng dẫn nấu ăn hot nhất hiện nay. Kênh “Bếp cô Minh” là nơi Cô Trần Thị Hiền Minh hướng dẫn và san sẻ những công thức bánh truyền thống cùng những món ăn quen thuộc với người Việt Nam. Nếu bạn đam mê và muốn tự tay làm những món ăn cho gia đình, người thân và bè bạn thì không thể bỏ qua những công thức tưởng chừng khó mà dễ của cô Minh. Tại Bếp Cô Minh, bạn không những tìm thấy những món ăn truyền thống mà còn có nhiều món ăn được chế biến theo phong thái riêng của cô nhưng vẫn giữ được nét đẹp của ẩm thực Việt Nam. Với những video chỉnh chu về hình ảnh, ngắn gọn, hấp dẫn được rất nhiều người xem và tạo động lực muốn tiến hành ngay đến mọi người.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo “Bí quyết Cô Minh” tại Western Culinary Arts School sẽ mang đến cho Học viên luôn tự tin nấu theo công thức chuẩn mực và đẳng cấp. Đồng thời giúp cho các học viên tự tin tổ chức mô hình kinh doanh theo mong muốn của mình.

Học viên được học riêng với Cô Trần Thị Hiền Minh (Nghệ nhân ẩm thực Việt) từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí món ăn theo quy trình Kinh doanh của mình.

Đảm bảo 100% tất cả Học viên học được Bí quyết Cô Minh và có thể tổ chức mô hình kinh doanh sau khi học xong.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Bí quyết Cô Minh” do Western Culinary Arts School cấp có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO