1900 561 267

TRANG DAU CT PC_page-0001

BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình đào tạo “Pha chế Bartender chuyên nghiệp” tại Western Culinary Arst School mở ra cơ hội trở thành người pha chế rượu chuyên nghiệp được đào tạo trong môi trường đẳng cấp, sở hữu hơn hàng trăm công thức cocktail, thành thạo tay nghề, phong thái tự tin và chuyên nghiệp.

Bartender là người pha chế cocktail, mocktail và các loại đồ uống có cồn khác. Tiêu chuẩn nghề Bartender ngày càng khắt khe hơn trước, họ không chỉ âm thầm đứng sau quầy Bar phục vụ khách hàng mà còn là người quản lý quầy Bar, biểu diễn Flair Bartending, Mixologist và tạo “linh hồn mới” cho mỗi loại cocktail. Chương trình đào tạo “Pha chế Bartender chuyên nghiệp” tại Western Culinary Arst School cung cấp kiến thức, kỹ năng về Bartender, hướng dẫn pha chế nhiều loại cocktail nổi tiếng, cách sử dụng dụng cụ pha chế rượu, kỹ năng giao tiếp với khách hàng… để sau khi hoàn thành khóa đào tạo, Học viên có đủ năng lực phát triển với nghề.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo “Pha chế Bartender chuyên nghiệp” tại Western Culinary Arst School cung cấp kiến thức cơ bản về Bartender, hướng dẫn pha chế các loại cocktail nổi tiếng và thông dụng, cách kết hợp nguyên liệu pha chế rượu khoa học, thực hành kỹ năng giao tiếp quầy bar, kỹ thuật cắt tỉa và trang trí đồ uống chuyên nghiệp…

Học viên được tiếp cận chương trình đào tạo chuẩn với các công thức quốc tế,được thực hành thường xuyên để thạo kỹ năng và làm quen công việc hằng ngày của Bartender mà khi học qua sách, tự học… chưa cung cấp đầy đủ.

Thực hành pha chế và nếm cocktail, mocktail… để nắm được hương vị đồ uống chuẩn. Ở cấp độ nâng cao, học viên được cung cấp các kiến thức về quản lý danh mục thức uống, lên kế hoạch kinh doanh cho bộ phận quầy bar.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị F&B, với sự cố vấn về chuyên môn của Đối tác chiến lược và doanh nghiệp đồng hành.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên thực tế yêu cầu tuyển dụng của các thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, bám sát thực tế, đề cao các kỹ năng thực hành và kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý. Học viên được được đào tạo chuyên sâu với số lượng hơn 40 dòng thức uống có cồn phổ biến hiện nay (Từ các dòng thức uống căn bản, thông dụng đến các dòng thức uống cao cấp).

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm. Với thiết kế hiện đại, đầy đủ các công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, cách bố trí và kích thước theo đúng tiêu chuẩn quầy bar đẳng cấp mang lại không gian học tập hiệu quả, không bỡ ngỡ trong bất kỳ môi trường làm việc nào và phù hợp với chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Chuyên gia pha chế hàng đầu, từng phụ trách nghiên cứu, làm việc cho những thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên), có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, Học viên có thể học ở bất cứ đâu với khung thời gian phù hợp. Từ đó, Học viên chủ động sắp xếp công việc để vừa làm, vừa học hoặc tận dụng tốt quỹ thời gian của mình để hoàn thành nhanh việc học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn.

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, được tham gia các sự kiện giao lưu pha chế bổ ích và thú vị để học hỏi thêm kinh nghiệm, trải nghiệm công việc đúng nghĩa, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ… Đồng thời, Học viên sẽ được các Chuyên gia ngành F&B hàng đầu tư vấn nếu có ý định kinh doanh các mô hình Bar chuyên nghiệp.

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Pha chế chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Ẩm thực trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 21 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp)..

2. Học phí: 12.000.000 VNĐ/21 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arst School.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Bartender chuyên nghiệp (Professional Bartender)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Professional Bartender Course” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arst School và Đối tác chiến lược - Doanh nghiệp đồng hành cấp.