1900 561 267

01/12/2022

Lễ Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn chất lượng cao năm học 2022 – 2023

Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng của đời người, từ đây chúng ta bước qua một giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức. Ngày tốt nghiệp là ngày sinh viên vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè sau một thời gian miệt mài nỗ lực nơi giảng đường. Hòa vào niềm vui chung của các sinh viên tốt nghiệp, Trường Trung cấp Hồng Hà Cần Thơ và Trường Đào tạo ẩm thực Western long trọng tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung […]
01/12/2022

Món ngon kể chuyện văn hóa 

Liên Chi hội Ðầu bếp chuyên nghiệp ÐBSCL (trực thuộc Hiệp hội Du lịch ÐBSCL) vừa xác lập Kỷ lục Việt Nam “Sự kiện chế biến, công diễn món ngon 13 tỉnh, thành ÐBSCL có số lượng nhiều nhất Việt Nam”. Không chỉ tôn vinh ẩm thực, kỷ lục này còn cho thấy sự đa dạng, phong phú trong văn hóa, đặc trưng địa phương. Trưng bày 130 món ăn trên mô hình bản đồ ĐBSCL, tương ứng món ăn địa phương nào sẽ được đặt đúng vị trí địa phương đó trên mô hình bản đồ ĐBSCL 13 tỉnh, […]
30/11/2022

Công diễn và xác lập kỷ lục món ngon 13 tỉnh, thành ĐBSCL nhiều nhất Việt Nam

Sáng ngày 22/11/2022, Liên Chi Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL chính thức tổ chức Lễ hội công diễn và xác lập kỷ lục “Món ngon 13 tỉnh/thành ĐBSCL nhiều nhất Việt Nam” năm 2022 tại Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều Riverside Tp. Cần Thơ góp phần tạo ra một sân chơi rộng lớn dành cho lực lượng Đầu bếp chuyên nghiệp, nghệ nhân ẩm thực trên khắp 13 tỉnh/thành khu vực ĐBSCL, lễ hội do nhãn hàng Maggi và Trường Đào tạo ẩm thực Western cùng đồng hành, Nhà hàng […]
30/11/2022

Về Cần Thơ thưởng lãm sự kiện chế biến và công diễn 130 món ngon Đồng bằng sông Cửu Long xác lập Kỷ lục Việt Nam

 (Kyluc.vn) – Sáng ngày 22/11/2022, tại Khách sạn Ninh Kiều Riverside đã diễn ra Sự kiện chế biến và công diễn 130 món ngon trên khắp 13 tỉnh, thành do Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) Liên Chi Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL tổ chức. Sự kiện góp phần tạo ra một sân chơi rộng lớn dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp, nghệ nhân ẩm thực đồng thời hướng đến xác lập Kỷ lục Việt Nam. ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – MIỀN ĐẤT GIÀU CÂY TRÁI VÀ SẢN VẬT THIÊN NHIÊN PHONG PHÚ Đồng bằng sông Cửu […]
30/11/2022

Về xứ hoài cổ Bạc Liêu thưởng thức 122 món ăn từ Tôm và Muối vừa xác lập Kỷ lục Việt Nam

(KỶ LỤC – VIETKINGS) Hưởng ứng các sự kiện kỷ niệm 25 năm tái lập Tỉnh Bạc Liêu (01/01/1997 – 01/01/2022), từ ngày 27 đến 29/11/2022, Ngày hội Văn hóa – Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 được tổ chức. Một trong những điểm nhấn quan trọng của chuỗi sự kiện này là hoạt động chế biến và công diễn 122 món ăn từ Tôm và Muối xác lập Kỷ lục Việt Nam. 122 MÓN ĂN XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM TÔN VINH TINH HOA ẨM THỰC TÔM VÀ MUỐI XỨ HOÀI CỔ BẠC LIÊU […]
30/11/2022

Các món ngon 13 tỉnh/thành ĐBSCL được xác lập kỷ lục Việt Nam 

(CT) – Ngày 22-11, tại Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều Riverside (TP Cần Thơ), Liên Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL, trực thuộc Hiệp Hội Du lịch ĐBSCL, tổ chức công diễn và xác lập kỷ lục món ngon 13 tỉnh, thành ĐBSCL nhiều nhất Việt Nam. Các nghệ nhân chế biến món ăn. Ảnh: DUY KHÔI​ Chương trình quy tụ 60 nghệ nhân ẩm thực, đầu bếp chuyên nghiệp có tay nghề, đại diện cho 13 tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL cùng tham gia chế biến 130 món ăn ngon, đặc trưng địa phương. Các […]
28/11/2022

Đầu bếp miền Tây xác lập kỷ lục Việt Nam từ 130 món ăn đặc trưng của vùng

Với 130 món ăn đặc trưng của 13 tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long được nấu bởi 60 đầu bếp và nghệ nhân ẩm thực, hội thi ẩm thực do Liên chi hội Đầu bếp Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức mới đây tại TP Cần Thơ đã chính thức xác lập kỷ lục Việt Nam. Các món ăn tham gia xác lập kỷ lục được nghệ nhân trình bày trên mô hình bản đồ 13 tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Ảnh: Thanh Hùng Theo TTXVN, lễ công diễn tổ chức vào ngày […]
28/11/2022

Chế biến, công diễn món ngon 13 tỉnh/thành ĐBSCL có số lượng nhiều nhất Việt Nam

VOV.VN – Ngày 22/11, tại Cần Thơ, Liên Chi Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL tổ chức Lễ hội công diễn và xác lập kỷ lục “Món ngon 13 tỉnh/thành ĐBSCL nhiều nhất Việt Nam” năm 2022. Sự kiện góp phần tạo sân chơi rộng lớn dành cho lực lượng đầu bếp chuyên nghiệp, nghệ nhân ẩm thực trên khắp 13 tỉnh/thành khu vực ĐBSCL. Lễ hội công diễn và xác lập kỷ lục “Món ngon 13 tỉnh/thành ĐBSCL nhiều nhất Việt Nam” năm 2022 quy tụ 60 nghệ nhân ẩm thực, đầu bếp […]
28/11/2022

Xác lập kỷ lục về món ngon 13 tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long

Lễ hội công diễn và xác lập kỷ lục món ngon 13 tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long quy tụ 30 đội gồm 60 nghệ nhân ẩm thực, thực hiện 130 món ăn ngon, đặc trưng của vùng trong thời gian 120 phút. Các món ngon của các tỉnh, thành phố được trình bày trên mô hình bản đồ vùng Đồng bằng sông Cửu Long. (Ảnh: Ánh Tuyết/TTXVN) Ngày 22/11, Liên chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long thuộc Hiệp hội du lịch Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức Lễ hội công diễn […]
28/11/2022

Xác lập kỷ lục về món ngon 13 tỉnh thành ĐBSCL

Ngày 22-11, tại TP Cần Thơ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao xác nhận lập kỷ lục “Sự kiện chế biến, công diễn món ngon 13 tỉnh, thành ĐBSCL có số lượng nhiều nhất Việt Nam”. Xác lập kỷ lục “Món ngon 13 tỉnh thành ĐBSCL nhiều nhất Việt Nam” Theo đó, lễ công diễn và xác lập kỷ lục “Món ngon 13 tỉnh thành ĐBSCL nhiều nhất Việt Nam” quy tụ 60 nghệ nhân ẩm thực, đầu bếp chuyên nghiệp có tay nghề, có uy tín đại diện cho 13 địa phương ĐBSCL cùng tham gia chế […]