1900 561 267

17/07/2021

Ở nhà vẫn không chán với trà sữa Matcha 3 in 1 của Cozy

Những ngày ngại ra đường nhưng không muốn sự nhàm chán, có ngay TRÀ SỮA MATCHA 3 IN 1 COZY – sản phẩm tiện lợi và thích nghi được với mọi công thức pha chế hay chế biến. Sự kết hợp cân đối giữa sữa, đường và bột matcha chuẩn “healthy” sẽ giúp bạn tăng cường miễn dịch, hỗ trợ giảm cân, giúp thư giản tinh thần, …và đặc biệt là khả năng chống oxi hóa.  Inbox ngay cho Cozy để nhận ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích nha. Và tất nhiên vẫn không quên chủ động phòng ngừa – […]
22/06/2021

Cozy trở thành đối tác chiến lược của Trường Đào tạo nghề Western

Kể từ năm 5.2021, Cozy chính thức trở thành đối tác chiến lược và đồng hành trong lĩnh vực pha chế thức uống từ trà cùng Trường đào tạo nghề Western với mục tiêu đưa các sản phẩm mang thương hiệu Trà Cozy tiếp cận học viên của Trường đào tạo nghề Western. Nhãn hàng Trà Cozy với vai trò một nhà tài trợ vinh dự được tiếp bước cùng Trường đào tạo nghề Western và các bạn học viên trong suốt quá trình giảng dạy, học tập tại Trường. Với cơ cấu sản phẩm đa dạng, Cozy góp phần […]
01/06/2021

7 ngành nghề ra trường là có việc làm ngay

Bạn đã biết ngành nghề nào ra trường là có việc làm ngay? Bạn không cần phải hỏi từng người để ra kết quả. 7 ngành nghề dưới đây đang thiếu hụt nguồn nhân lực tại Việt Nam nói chung và Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng, hãy cùng chúng tôi chọn cho mình một ngành thích hợp. Học gì dễ xin việc dường như là câu hỏi được quan tâm nhiều hơn câu học cái gì mình thích. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn ngành nghề. Hãy tham khảo những ngành nghề dưới đây, chúng tôi hy vọng […]
13/01/2021

Đại hội Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhiệm kỳ II (2021 – 2023)

Chiều ngày 12/01/2021, Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL chính thức tổ chức Đại hội Hội dầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhiệm kỳ II (2021 – 2023) tại Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều Riverside (Ninh Kiều, Cần Thơ) góp phần tạo ra một sân chơi rộng lớn trên khắp 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL dành cho lực lượng Đầu bếp chuyên nghiệp đã và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, trong các tổ chức dịch vụ, làng nướng, công ty cung ứng suất ăn, công ty kinh […]
13/01/2021

Hội thi chung kết “Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL” năm 2020

 Ngày 12/01/2021, Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL và Nhãn hàng Maggi chính thức tổ chức Hội thi chung kết “Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL” năm 2020 tại Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều Riverside Cần Thơ. Hội thi quy tụ 26 đội đạt giải từ khuyến khích trở lên từ các Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL lần 1 được tổ chức tại Kiên Giang, lần 2 được tổ chức tại Tp.Cần Thơ, Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL lần 3 được tổ chức tại tỉnh Hậu Giang và […]
09/11/2020

Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL” lần III năm 2020 với chủ đề “Hương sắc Hậu Giang” tại Thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang

 Ngày 06/11/2020, Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL và Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang chính thức tổ chức Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL” lần III năm 2020 với chủ đề “Hương sắc Hậu Giang” tại Quảng trường Hòa Bình, Tp.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang góp phần tạo ra một sân chơi rộng lớn trên khắp 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL nói chung và tỉnh Hậu Giang nó riêng dành cho lực lượng Đầu bếp chuyên nghiệp đã và đang làm việc […]
04/11/2020

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn chất lượng cao năm học 2018 – 2020 tại Trường Đào tạo nghề Western

Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng của đời người, từ đây chúng ta bước qua một giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức. Ngày tốt nghiệp là ngày sinh viên vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè sau một thời gian miệt mài nỗ lực nơi giảng đường. Hòa vào niềm vui chung của các sinh viên tốt nghiệp, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Công đoàn Cần Thơ và Trường Đào tạo nghề Western long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp […]
21/08/2020

Chương trình giao lưu lần thứ 11: Đầu bếp Phạm Sơn Vương – Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những Đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngày 20/08/2020, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 11 với chủ đề “Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản lần 3” chương trình nhận được sự […]
10/01/2020

Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp Western” lần 2 năm 2020: Sự kiện đặc biệt của Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL

 Chiều ngày 08/01/2020, Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL chính thức tổ chức Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp Western” lần 2 năm 2020 tại Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều Riverside Tp. Cần Thơ góp phần tạo ra một sân chơi rộng lớn trên khắp 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL dành cho lực lượng Đầu bếp chuyên nghiệp đã và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, trong các tổ chức dịch vụ, làng nướng, công ty cung ứng suất ăn, công ty kinh doanh về […]
28/11/2019

Chương trình giao lưu với Đầu bếp Cẩm Thiên Long – Á quân Top Chef Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những Đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngày 27/11/2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 10 với chủ đề “Cùng Maille khám phá ẩm thực Pháp lần 1” chương trình nhận được sự […]