1900 561 267

13/07/2019

Chương trình giao lưu với Đầu bếp Phạm Sơn Vương – Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những Đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngày 12/07/2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 9 với chủ đề “Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản lần 2” chương trình nhận được sự […]
10/06/2019

Trung cấp nấu ăn chất lượng cao: Chương trình nâng tầm chất lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế lần 8

Trung cấp nấu ăn chất lượng cao: Chương trình Nâng tầm chất lượng đào tạo “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế” được thiết lập với mục tiêu đào tạo theo chuẩn Quốc tế và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho các bạn học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Ngày 03/06/2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình Nâng tầm chất lượng đào tạo “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế” lần 8. Đây là chương trình […]
09/04/2019

Xu hướng chọn nghề đầu bếp năm 2019

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nhiều năm qua vẫn được xem là ngành công nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh, góp phần giải quyết việc làm cho nhiều đối tượng trên thị trường lao động. Một trong những nghề được “săn đón” trong thời đại dịch vụ hiện nay phải kể đến nghề đầu bếp. Nhu cầu tuyển dụng cao, dễ dàng có được việc làm tốt, thu nhập hấp dẫn, nhiều cơ hội phát triển, thời gian học ngắn… là những điểm nổi bật đưa nghề đầu bếp trở thành xu hướng lựa chọn của giới […]
09/04/2019

Sức lan tỏa của nghề đầu bếp hiện nay

Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ ăn uống, ẩm thực, nghề đầu bếp hiện nay đã được giới trẻ nhìn nhận như một nghề ổn định và thu nhập cao 1. Nghề đầu bếp không còn là sự lựa chọn dành cho phái yếu: Khoảng 10 năm trở về trước, nghề đầu bếp vẫn còn bị ràng buộc bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Quan điểm về giới tính (nghề chỉ dành cho phái nữ), cách nhìn nhận của xã hội (không hot bằng các nghề khác như bác sỹ, kỹ sư…), cơ hội việc làm […]
09/04/2019

Nghề đầu bếp ở Việt Nam: Điều kiện làm việc và cơ hội việc làm

Nghề đầu bếp ở Việt Nam: Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Du lịch Việt Nam, nghề đầu bếp đang là một trong những nghề thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề. Trên cả nước có rất nhiều cơ sở kinh doanh ăn uống tuyển dụng nghề đầu bếp. Vậy bạn có biết điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp của nghề đầu bếp ở Việt Nam. ​ 1. Nghề đầu bếp ở Việt Nam: Bắt đầu từ công việc nhỏ nhất bằng tình yêu với nghề Hầu như 100% học viên, sinh viên tốt nghiệp […]
04/04/2019

Học nấu ăn: Nghề Đầu bếp, nghề gian nan và vất vả

Học nấu ăn: Khi theo đuổi một nghề nào cũng sẽ có những khó khăn và vất vả riêng dù cho bề ngoài nhàn nhã hay thuận lợi ra sao, nghề đầu bếp cũng có những nhiều sự vất vả gian nan mà chỉ những người đã làm nghề mới biết. 1. Nghề đầu bếp với nhiều áp lực: Mỗi nghề đều có niềm vui và nỗi buồn riêng, với nghề đầu bếp là những áp lực và công sức vất nhưng khi tạo ra món ăn hương vị ngon, trang trí đẹp mắt cho vừa lòng các thực khách, […]
04/04/2019

Học nấu ăn: 11 nguyên tắc vàng để thành công trong nghề bếp

Học nấu ăn: Có nhiều người thích nấu ăn, nhưng không phải ai cũng trở thành đầu bếp giỏi. Việc chăm chỉ thực hành sẽ giúp người học nấu ăn rèn luyện tay nghề. Các đầu bếp hay những người làm trong bếp luôn phấn đấu vươn lên mỗi ngày, chỉ cần một phút ngưng cố gắng, họ sẽ tuột lại phía sau. Chúng ta thường nói tỉ mỉ và chú trọng chi tiết chính là chìa khóa dẫn đến sự hoàn hảo: từ hương vị, cách nấu, đến cách trình bày và cuối cùng, là cách món ăn được […]
18/03/2019

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Chương trình nâng tầm chất lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế lần 7

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Chương trình Nâng tầm chất lượng đào tạo “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế” được thiết lập với mục tiêu đào tạo theo chuẩn Quốc tế và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho các bạn học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Ngày 16/03/2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình Nâng tầm chất lượng đào tạo “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế” lần 7. Đây là chương trình nằm trong chuỗi Chương […]
10/01/2019

Bộ đội xuất ngũ được học miễn phí nghề nấu ăn và pha chế tại Trường Đào tạo nghề Western

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Ngày 09/01/2019 tại Hội trường Thành Đội TP.Cần Thơ, Trường Đào tạo nghề Western tiến hành tư vấn hướng nghiệp cho hơn 200 bộ đội chuẩn bị xuất ngũ vào cuối tháng 01/2019 tới đây. Được biết năm 2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức đào tạo, giới thiệu việc làm với chỉ tiêu trên 350 học viên theo học nghề nấu ăn và pha chế dành cho bộ đội xuất ngũ năm 2019. Đặc biệt khi tham dự khóa học tại Trường Western học viên là bộ đội xuất ngũ không […]
12/11/2018

Trường Đào tạo ẩm thực Western tiếp tục hợp tác chiến lược cùng Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nhiệm kỳ mới

Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế: Ngày 09/11/2018 tại Hội Trường lầu 1 Khách sạn Ninh Kiều 2 Tp. Cần Thơ, Trường Đào tạo nghề Western và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nhiệm kỳ mới (2018 – 2020) chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược tiếp tục duy trì và đưa Chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế theo hướng chuyên sâu về thực hành vào chương trình đào tạo chính thức của Trường Đào tạo nghề Western.  Ông Lê Thanh Phong và Ông Lê Minh Sơn, Ông Lâm Thanh Bình (Phó Chủ […]