1900 561 267

PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP


Chương trình đào tạo “Pha chế chuyên nghiệp” tại Trường Đào tạo nghề Western là Chương trình đào tạo nghề pha chế dành cho những Chủ quán cà phê có nhu cầu nâng cao đẳng cấp các loại thức uống, tạo sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình hoặc các bạn học viên có ý định đầu tư lớn các mô hình Quán Café, Quán Trà sữa cao cấp… Kể từ năm 2021, Trường Đào tạo nghề Western triển khai Chương trình đào tạo “Pha chế chuyên nghiệp” cập nhật nhiều dòng thức uống mới và hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay (Tăng thời lượng Kỹ thuật pha chế Espresso (café Ý), Pha chế Bartender và Phương pháp quảng bá và truyền thông hiệu quả).

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


Tham gia Chương trình này, Học viên được học các loại thức uống không cồn và có cồn thông dụng, những dòng Trà sữa cao cấp, Trà trái cây cao cấp và được trang bị bí quyết kinh doanh , xây dựng menu cho quán nước vô cùng hấp dẫn từ phương pháp pha chế mới, hiện đại tạo ra khẩu vị rất ngon & mới lạ đặc biệt cho Khách hàng. Tham gia giảng dạy là những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế, những chuyên gia pha chế thức uống hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Học viên được học và thực hành rất nhiều ngay tại trường với xưởng thực hành hiện đại bậc nhất, được thực tập và hỗ trợ nhiều cơ hội việc làm tại các mô hình quán cà phê, Nhà hàng – Khách sạn với công việc ổn định, lâu dài.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

.

1. Thời lượng: 3,0 tháng (Bao gồm thực tập thực tế).

2. Học phí: 12 triệu đồng/3.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

5. Tham khảo lịch khai giảng.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Pha chế chuyên nghiệp” do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Professional Beverage Service – Recipes & Techniques” được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và doanh nghiệp đồng hành cấp.