1900 561 267

KHÁC BIỆT WESTERN - KHÁC BIỆT CỦA BẠN

Western là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (01 Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

Trường Đào tạo ẩm thực Western là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với tiêu chí Tuyển sinh đi liền tuyển dụng. Để làm được điều đó, Trường Đào tạo ẩm thực Western xây dựng mô hình đào tạo giữa Học viên – Nhà trường – Nhà tuyển dụng, được chứng thực về chuyên môn bới Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Thế Giới) nhằm giúp học viên lĩnh hội giá trị nghề nghiệp cao nhất và được chấp nhận về năng lực làm việc trên Toàn quốc và Quốc tế. Với những nỗ lực trên, Văn bằng tốt nghiệp tại Trường Đào tạo ẩm thực Western có giá trị Toàn quốc, được thị trường Quốc tế chấp nhận do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn chứng thực về chuyên môn.

Trường Đào tạo ẩm thực Western là đơn vị chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt:“Nghề ẩm thực – Học để làm việc ngay”. Chương trình Đào tạo được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ.

Chương trình đào tạo đang được triển khai với các chuyên ngành đào tạo đang có nhu cầu tuyển dụng cao: Nghề nấu ăn, nghề Pha chế Barista – Bartender, Nghề làm bánh và các ngành nghề đặc biệt khác liên quan đến Nghề nấu ăn và Nghề pha chế.

TẠI SAO LẠI CHỌN WESTERN ?

Tại Western các bạn học viên sẽ trả lời được câu hỏi “Học để làm gì"? Với xu hướng dẫn đầu và hơn 12 năm tiên phong đào tạo trong lĩnh vực Du lịch và Ẩm thực, Western tự tin mang đến những giá trị cốt lõi và thiết thực với phương châm “Lấy tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí của mọi hoạt động”, Western luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập năng động, thực tiễn, chăm sóc toàn diện đời sống học tập lẫn tinh thần của học viên.

LEARNING TO DO - HỌC ĐỂ LÀM VIỆC NGAY

Trường Đào tạo ẩm thực Western tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với phương châm Learning to do (Học để làm việc ngay). Để đảm bảo chất lượng dạy và học sát với thực tế, chuyên sâu về thực hành Trường Western đã đầu tư cơ sở vật chất với quy mô lớn và hiện đại với mục tiêu rèn nghề cho học viên thông qua thực hành trên lớp, trải nghiệm tại xưởng thực tập, tham gia làm việc trong các Nhà hàng – khách sạn lớn tại ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

HỌC CHUYÊN SÂU - MÔI TRƯỜNG ĐẲNG CẤP

Học viên được trải nghiệm nghề nghiệp tại các phòng học được trang bị hiện đại theo chuẩn Quốc tế, phù hợp với các mô hình Bếp Quốc tế, Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Hàn, Bếp Thái, Bếp Bánh, Quầy Pha chế Bartender – Barista… tạo không gian thoáng mát giúp học viên thoải mái, dễ tiếp thu trong các buổi học thực hành, thực tập thực tế trực tiếp tại xưởng thực hành và thi tốt nghiệp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

psvuong
hienminh
file anh

VIỆC LÀM SẴN CÓ

Nhà Trường và Học viên cùng ký thỏa thuận “Đào tạo và Tuyển dụng” trước khi nhập học – Học viên không phải tự xin việc làm.

VỪA HỌC VỪA KIẾM TIỀN - TẠI SAO KHÔNG ?

Học viên được cấp nhiều văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận tương ứng với các giai đoạn học tập với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ và có thể đi làm thêm đúng chuyên ngành ngay trong quá trình học tập tại Trường để có thêm kinh nghiệm cũng như ổn định cuộc sống.

THAM GIA CÁC HỘI THI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

Học viên khi tham gia học tập tại Trường Western sẽ được ưu tiên tham gia các Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.