1900 561 267

KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Trường Đào tạo ẩm thực Western chính thức xây dựng chương trình đào tạo Kinh doanh và quản lý Nhà hàng phiên bản năm 2020 dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành pha chế, đặc biệt mong muốn trở thành Kinh doanh và Quản lý chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Chuyên gia, các nhà Tổng quản lý Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi… thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: Đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro. Do đó, bạn phải nắm được các nguyên tắc để xây dựng Mô hình kinh doanh, Bạn phải nắm rõ về nhu cầu khách hàng, đưa ra các sản phẩm (món ăn, thức uống) khác biệt, thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhắm đến, đưa ra Thực đơn (Menu) và nắm rõ bí quyết, nguyên tắc và phương pháp làm ra các thức ăn, thức uống… Kinh doanh lĩnh vực này, Bạn không thể bỏ tiền ra và thuê Người xây dựng quán (Set up) hay thuê Quản lý, Bếp Trưởng làm giúp cho Bạn.

Như vậy, để làm Chủ trong lĩnh vực này, Bạn phải nắm rõ các nguyên tắc về kinh doanh (Chọn mô hình kinh doanh phù hợp với phân khúc khách hàng), nguyên tắc chế biến các món ăn, thức uống ngon và phải có nghề về bếp, pha chế… và cả nghề quản lý…

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Chuyên gia, các nhà Tổng quản lý Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Thầy Trần Khải Minh Nhật: Chuyên gia tư vấn Quản trị Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam.

2. Thầy Nguyễn Thanh Tùng: Tổng quản lý Trung tâm Hội nghị Lan Anh Garden Tp.HCM.

3. Th.S Trần Vân Đằng (Nguyên Giám Đốc Nhà hàng – Khách sạn Cửu Long Cần Thơ): Chuyên gia tư vấn quản trị tài chính – nhân sự.

4. TS. Phạm Hoàng Hải (Phó Tổng Giám Đốc Nhà hàng – Khách sạn Victoria Cần Thơ): Chuyên gia tư vấn Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

5. Th.S Nguyễn Văn Tẩn (Phó Hiệu Trường Trường Cao đẳng iSPACE): Chuyên gia tư vấn Thương hiệu, Marketing, Website và ứng dụng CNTT.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 3,0 tháng (Bao gồm 2,0 tháng học tại trường và 1,0 tháng thực tập).

2. Học phí: 12.000.000 VNĐ/Trọn khóa (Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu thực hành và nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp nghề “Kinh doanh và Quản lý Nhà hàng“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng chỉ đào tạo “Certificate of Profession – Hospitality Management” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐB-SCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

TRANG DAU CT
CT DAO TAO KINH DOANH QUAN LY NHA HANG_p001
CT DAO TAO KINH DOANH QUAN LY NHA HANG_p002
CT DAO TAO KINH DOANH QUAN LY NHA HANG_p003
CT DAO TAO KINH DOANH QUAN LY NHA HANG_p004
CT DAO TAO KINH DOANH QUAN LY NHA HANG_p005
CT DAO TAO KINH DOANH QUAN LY NHA HANG_p006
CT DAO TAO KINH DOANH QUAN LY NHA HANG_p007