1900 561 267

KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Western Culinary Arst School được thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo "Kinh doanh và quản lý Nhà hàng" dành cho Học viên có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành F&B, đặc biệt mong muốn trở thành nhà Kinh doanh và Quản lý chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Chuyên gia, Tổng quản lý Nhà hàng – Khách sạn ngành F&B hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Để làm chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ngành F&B: Quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi… thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: Đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro. Do đó, khi kinh doanh phải nắm được các nguyên tắc để xây dựng mô hình kinh doanh, phải nắm rõ về nhu cầu khách hàng, đưa ra các sản phẩm (Món ăn, thức uống) khác biệt, thỏa mãn nhu cầu khách hàng, thiết kế thực đơn (Menu) độc đáo, mới, lạ. Đồng thời phải nắm rõ bí quyết, nguyên tắc và phương pháp làm ra các thức ăn, thức uống ngon nhất… Kinh doanh lĩnh vực này, chúng ta không thể bỏ tiền ra và thuê Người xây dựng quán (Set up) hay thuê Quản lý, Bếp Trưởng làm giúp cho mình.

Như vậy, để làm chủ trong lĩnh vực này, chúng ta phải nắm rõ các nguyên tắc về kinh doanh (Chọn mô hình kinh doanh phù hợp với phân khúc khách hàng), nguyên tắc chế biến các món ăn, thức uống ngon, đặc biệt phải quản lý và nắm rõ ngành nghề mình kinh doanh…

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Chuyên gia, Tổng quản lý Nhà hàng – Khách sạn ngành F&B hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị F&B, với sự cố vấn về chuyên môn của Đối tác chiến lược và doanh nghiệp đồng hành.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Kiến thức trong chương trình đào tạo được hệ thống theo lộ trình đi từ những kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu giúp Học viên dễ dàng tiếp thu bài học. Đặc biệt, với chương trình đào tạo "Kinh doanh quản lý nhà hàng", Học viên được lĩnh hội kiến thức về điều hành, quản lý, nhân sự, chi phí, lập dự án kinh doanh ngành F&B… giúp rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp tương lai.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia, Tổng quản lý Nhà hàng – Khách sạn ngành F&B giàu kiến thức chuyên môn, đang công tác tại các Nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Bạn có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp để phù hợp hơn với thời gian, công việc, chi phí, khoảng cách địa lý…

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm thực tế, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, được tham gia các sự kiện giao lưu ngành F&B bổ ích và thú vị để học hỏi thêm kinh nghiệm, trải nghiệm công việc đúng nghĩa, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ… Đồng thời, Học viên sẽ được các Chuyên gia ngành F&B hàng đầu tư vấn nếu có ý định kinh doanh các mô hình ngành F&B.

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi F&B chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội F&B chuyên nghiệp đẳng cấp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 19 buổi (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 18.000.000 VNĐ/19 buổi (Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu thực hành và nguyên liệu các buổi thi).

3. Học phí: 3.500.000 VNĐ/1 buổi (Dành cho mô hình "Một Thầy + Một Trò", thời lượng dựa trên yêu cầu của Học viên).

4. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arst School.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp “Nghiệp vụ Quản lý Nhà hàng (Restaurant Management Profession)" theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Restaurant Management Profession" được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arst School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.