1900 561 267

BARISTA CHUYÊN NGHIỆP

Barista chuyên nghiệp là chương trình đào tạo giúp bạn xây dựng chuyên môn bền vững và mang tính chuyên nghiệp. Không chỉ nâng cao tay nghề, phát triển khả năng sáng tạo, khóa học còn giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình “from farm to cup”, tập trung vào ứng dụng cà phê máy, tiêu chuẩn đánh giá cà phê Espresso và nghệ thuật tạo hình Latte.

Chương trình đào tạo Barista chuyên nghiệp do chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy với giáo trình chuyên sâu, có tính ứng dụng cao do Trường Đào tạo ẩm thực Western và doanh nghiệp đồng hành xây dựng dựa trên nhu cầu công việc thực tế. Thông qua các kỹ năng lĩnh hội được sau khóa đào tạo, bạn tự tin pha chế những ly đồ uống hoàn hảo, sử dụng thành thạo các loại máy móc đang thịnh hành ở các cửa hàng thức uống lớn, chuỗi cà phê hiện đại. Từ đó, mở ra cơ hội việc làm, thăng tiến với mức lương hấp dẫn, tự chủ nghề nghiệp bản thân với các hướng đi riêng cho mình.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tham gia chương trình đào tạo Barista chuyên nghiệp học viên sẽ được tìm hiểu kiến thức tổng quan về cây cà phê, khâu sơ chế, quá trình rang đến hạt cà phê thành phẩm; thực hành các dòng thức uống từ nền Espresso; kỹ thuật Latte Art cơ bản và nâng cao…

Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn thực hành quy trình vận hành quầy pha chế thực tế, cũng như bổ sung các kỹ năng mềm về văn hóa ứng xử, làm việc nhóm để dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc sau này.

Tham gia chương trình đào tạo này, Học viên được học loại thức uống phổ biến và ngon nhất dưới sự giảng dạy của những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Học viên được học và thực hành rất nhiều ngay tại trường với xưởng thực hành hiện đại bậc nhất.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị đồng hành.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được thiết kế dựa trên thực tế yêu cầu tuyển dụng của các thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn, bám sát thực tế, đề cao các kỹ năng thực hành và kỹ năng quản lý. Học viên được cung cấp kiến thức cơ bản quản lý mô hình kinh doanh, vận hành quầy bar làm nền tảng phát triển ở những vị trí cao hơn trong quá trình làm việc.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Thiết kế phòng học hiện đại, đầy đủ các công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, cách bố trí và kích thước theo đúng tiêu chuẩn quầy bar quốc tế mang lại không gian học tập hiệu quả, không bỡ ngỡ trong bất kỳ môi trường làm việc nào.

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu, từng phụ trách nghiên cứu, làm việc cho những thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng, có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, học viên có thể học ở bất cứ đâu với khung thời gian phù hợp. Từ đó, học viên chủ động sắp xếp công việc để vừa làm, vừa học hoặc tận dụng tốt quỹ thời gian của mình để hoàn thành nhanh việc học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm.

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, được tham gia các sự kiện giao lưu pha chế bổ ích và thú vị để học hỏi thêm kinh nghiệm, trải nghiệm công việc đúng nghĩa, học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, ký túc xá cho học viên ở xa, giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…Đồng thời, học viên sẽ được các chuyên gia set up hàng đầu tư vấn nếu có ý định kinh doanh các mô hình café – thức uống.

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được hỗ trợ nơi thực tập. Giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành học, học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Pha chế chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Pha chế chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 37 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 19 triệu đồng/37 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo ẩm thực Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Barista chuyên nghiệp (Professional Barista)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Professional Barista Course” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và doanh nghiệp đồng hành cấp.