1900 561 267

CÁC CHÍNH SÁCH DÀNH CHO HỌC VIÊN

Xác định “Lấy tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí của mọi hoạt động”, Trường Đào tạo ẩm thực Western luôn nỗ lực xây dựng các chính sách thiết thực, năng động và thực tiễn với mục tiêu chăm sóc toàn diện đời sống học tập lẫn tinh thần của học viên

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Dựa trên các khảo sát, đánh giá hiệu quả đào tạo và kết quả học tập của học viên tại Trường Đào tạo ẩm thực Western, chúng tôi xin cập nhật chính sách bảo hành nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, sản phẩm dịch vụ và đảm bảo tính thống nhất về chính sách, cũng như bảo đảm quyền lợi của đôi bên.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Chính sách bảo hành dành cho tất cả học viên đang tham gia các khóa học (Theo hình thức khóa dài hạn (Trung cấp, Cao đẳng) khóa ngắn hạn, lớp chuyên đề, lớp yêu cầu…) tại Trường Đào tạo ẩm thực Western.

NỘI DUNG:

1. Học phí đăng ký khoá học sẽ không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào (Trừ trường hợp do nhà Trường không tổ chức được lớp như đã cam kết). Để bảo lưu học phí, học viên cần đăng ký bảo lưu bằng văn bản và bảo lưu trong thời gian tối đa là 6 tháng. Western không giải quyết các trường hợp học viên tự ý thôi học, không gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày bỏ học.

2. Học viên đang theo học tại Trường Đào tạo ẩm thực Western đóng học phí 1 lần được bảo hành trọn gói, không phải đóng tất cả các khoản phí nào trong suốt quá trình học tập tại trường (Đang ký học bù do nghỉ học có phép, do không hiểu bài giảng, do không vượt qua các kỳ thi sát hạch do nhà trường tổ chức...).

3. Học viên khi nghỉ phải báo trước cho Phòng Đào tạo và được sắp xếp học bù miễn phí để đảm bảo theo kịp tiến độ khóa học, trừ trường hợp tự ý nghỉ không báo cáo Phòng Đào tạo.

4. Học viên muốn đăng ký học lại do chưa nắm bắt được bài giảng sẽ đăng ký với Phòng Đào tạo và bố trí học lại theo quy định.

5. Học viên được hưởng chính sách mượn phòng thực hành miễn phí (Kèm theo một số điều kiện) nhằm tận dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị sẵn có để rèn luyện kỹ năng.

6. Đối với trường hợp học viên thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định của nhà nước, học viên cần cung cấp giấy gọi nhập ngũ hoặc giấy xuất ngũ (bản photo) để được phép gia hạn thời gian bảo lưu theo thời gian ghi trên giấy nhập ngũ.

7. Hiện tại, Trường Đào tạo ẩm thực Western sẽ áp dụng chính sách bảo hành cho từng đối tượng học viên khác nhau. Chính sách này có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Hiện tại, Website: www.western.wdu.vn hoặc www.dayngheamthuc.vn đăng tải thông tin chi tiết về các khóa học và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp một cách dễ hiểu, đầy đủ và thực tế nhất. Khách hàng và học viên hoàn toàn có thể nắm được lợi ích khi tham gia khóa học, các ưu đãi nổi bật và học phí trước khi đưa ra quyết định thanh toán.

2. Khi truy cập vào Website: www.western.edu.vn hoặc www.dayngheamthuc.vn hoặc đến trực tiếp Trường, khách hàng và học viên có thể lựa chọn khóa học, lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào tài khoản: 168558189 tại Ngân hàng TMCP Á Châu CN Cần Thơ (NH ACB CN Cần Thơ).

3. Học phí sẽ được thanh toán 1 lần theo từng khóa học trước buổi học đầu tiên hoặc chia nhỏ đóng từng đợt tùy theo quy định của Western đối với mỗi khóa học (Đặc biệt, học viên sẽ được giảm 10% nếu chọn hình thức thanh toán 1 lần/khóa học, chương trình không áp dụng đối với các khóa đào tạo đặc biệt, khóa chuyên đề).

4. Western có chính sách giảm học phí cho học viên có gia đình thuộc diện nghèo, con thương binh liệt sĩ, bộ đội xuất ngũ… và một số trường hợp đặc biệt khác.

5. Western có chính sách vay học phí tiết kiệm với chương trình hỗ trợ theo quy định của Nhà nước và các đối tác của nhà trường.

6. Học viên đã đóng học phí nhưng không học có thể bảo lưu học phí theo quy định của Western để đợi khóa học phù hợp hơn hoặc chuyển giao cho người thân tham gia khóa học khác tại Western Thời gian bảo lưu tối đa là từ 3 đến 6 tháng, nếu học viên tự ý thôi học, không gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày nghỉ thì không được giải quyết.

7. Học viên khi nghỉ có báo trước cho Phòng Đào tạo sẽ được xếp học bù miễn phí để đảm bảo theo kịp tiến độ khóa học, trừ trường hợp tự ý nghỉ không báo cáo Phòng Đào tạo.

8. Học viên vắng mặt có phép trong buổi học sẽ được sắp xếp học bù không phải đóng phí theo quy định của nhà Trường.

9. Học viên muốn chuyển đổi khoá học/lớp/buổi phải đóng đủ học phí cần chuyển đến; khấu trừ số buổi học đã diễn ra.

10. Trường hợp muốn đăng ký tư vấn về khóa học, dịch vụ trước khi lựa chọn và thanh toán, khách hàng và học viên chỉ cần cập nhật đầy đủ họ tên, email cá nhân, số điện thoại, khóa học và chuyên ngành mong muốn cùng địa điểm học, thời gian phù hợp vào form có sẵn để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. www.western.edu.vn hoặc www.dayngheamthuc.vn là website thuộc quyền sở hữu của Trường Đào tạo chất lượng cao Western, được thiết lập với mục tiêu phục vụ cho khách hàng toàn quốc và quốc tế.

2. Để phục vụ khách hàng và học viên thuận tiện nhất, Western sẽ thu thập và lưu trữ thông tin của khách hàng và học viên. Đây là vấn đề quan trọng, mang tính chất pháp lý, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng và học viên nên Western đưa ra các chính sách bảo mật thông tin, thanh toán và bảo hành khi khách hàng truy cập website www.western.edu.vn hoặc www.dayngheamthuc.vn.

CÁC CHÍNH SÁCH ĐƯỢC XÂY DỰNG NHẰM:

1. Đảm bảo tính thống nhất về chính sách trong toàn Trường, các đơn vị liên kết và các chi nhánh.

2. Truyền thông đến khách hàng và học viên các chính sách đối với các khóa học tại Western, các ưu đãi, chính sách hỗ trợ, các dịch vụ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng và học viên.

3. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng và học viên đối với chất lượng đào tạo trước và sau khóa học của Western.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

1. Liên hệ xác nhận khi học viên có nhu cầu đăng ký khóa học.

2. Gửi thông tin lịch học, khóa học, lịch thi, thay đổi thời khóa biểu, chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng… đến học viên.

3. Phản hồi khiếu nại từ khách hàng và học viên, vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

4. Đo lường và cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm của Western.

5. Thông báo đến khách hàng và học viên các chương trình, dịch vụ, sản phẩm mới.

6. Tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, Western có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp thông tin của khách hàng và học viên cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền nếu được yêu cầu.

7. Ngoài những mục đích trên, Western cam kết không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của học viên, khách hàng.

PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

1. Trực tiếp: Khách hàng trực tiếp cung cấp thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ.

2. Tương tác trên website: Western sử dụng cookie và công nghệ theo dấu khác để thu thập thông tin khi khách hàng truy cập trên website: www.western.edu.vn hoặc www.dayngheamthuc.vn.

3. Nguồn hợp pháp khác: Western có thể thu thập thông tin khách hàng từ những nguồn hợp pháp khác.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Trường Đào tạo nghề Western lưu trữ cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy. Trong mọi trường hợp khác, thông tin cá nhân từ khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống nội bộ.

CÁC CÁ NHÂN HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN:

1. Giảng viên, nhân viên do Western ủy quyền hoặc giao nhiệm vụ được quyền tiếp cận với thông tin cá nhân của học viên.

2. Các đối tác có cam kết đầy đủ với Western về việc tuân thủ mọi luật lệ bảo vệ, đảm bảo an ninh liên quan đến thông tin cá nhân. Đối tác chỉ sử dụng thông tin của học viên vào mục đích có lợi (tuyển dụng, hội thảo)… và không được dùng vào mục đích khác khi chưa có sự đồng ý của Western.

3. Những cơ quan quản lý Nhà nước (khi có yêu cầu).

4. Trường hợp sáp nhập hoặc hợp nhất toàn bộ hay một phần với công ty khác, trường khác thì công ty, trường đó có quyền truy cập thông tin do Western lưu trữ, bao gồm cả thông tin cá nhân.

PHƯƠNG THỨC ĐỂ HỌC VIÊN TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN:

Nếu có nhu cầu tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, học viên Liên hệ trực tiếp với Phòng Đào tạo Trường Đào tạo ẩm thực Western.