1900 561 267

07/03/2017

Nghề pha chế tổng hợp: Nghề Barista

Nếu bạn từng ngất ngây trước hình chiếc lá phong, trái tim lãng mạn và vô cùng nghệ thuật trên các ly cà phê máy hay ly cappuccino thì hãy khám phá xem các Barista làm những gì để tạo ra tách cà phê độc đáo này và vì sao nghề pha chế Barista lại đang khiến giới trẻ quan tâm đến như vậy và tạo ra trào lưu học nghề pha chế Barista gấy sốt trong giới trẻ hiện nay  Thổi hồn vào những tách cafe đơn điệu: Có bao giờ bạn ngồi nhâm nhi ly cafe thơm lừng […]
21/02/2017

Mì cay 7 cấp độ: Ý tưởng kinh doanh cực “hot”

Sau trào lưu đồ ăn vặt nổi đình nổi đám như khoai tây lắc, xoài lắc… thì mì cay 7 cấp độ đang trở thành món ăn làm mưa làm gió trên thị trường ẩm thực Việt Nam nói chung, Đồng bằng song Cửu Long (ĐBSCL) nói riêng và là chủ đề bàn tán sôi nổi của các bạn trẻ. Mở quán mì cay 7 cấp độ vào thời điểm này là một ý tưởng kinh doanh nhỏ lãi lớn vô cùng hấp dẫn để bắt kịp xu hướng và đáp ứng cho nhu cầu rất lớn về món ăn đến từ Hàn […]
20/12/2016

Trường dạy nghề ẩm thực Western nhận giấy khen của Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL

Chiều ngày 17/12/2016, Hiệp hội du lịch ĐBSCL tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2016-2021), Ông Trần Việt Phường (Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Tp.Cần Thơ) được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ III (2016 – 2021), Ông Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng Trường dạy nghề Ẩm thực Western cũng đã trúng cử Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ III (2016 – 2021). Tại Đại hội, Trường dạy nghề Western đã vinh dự được nhận giấy khen […]
19/12/2016

Hợp tác chiến lược giữa Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều và Trường dạy nghề ẩm thực Western

Sáng 14/12/2016 tại Khách sạn Ninh Kiều, Trường dạy nghề ẩm thực Western và Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều chính thức ký kết liên kết triển khai chương trình hợp tác với chủ đề: “Nâng tầm chất lượng đầu bếp”. Chương trình được triển khai trong 03 giai đoạn, giai đoạn 1 tổ chức tập huấn các món tiệc cao cấp mang phong cách Trung Hoa cho lực lượng đầu bếp của Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều, Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Diệp Chấn Hưng – Chủ nhiệm CLB Bếp Hoa (Hội đầu […]
22/11/2016

Western – Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày 20/11 với chủ đề: Tri ân giảng viên

Nhằm khuyến khích tinh thần “Tôn sư trọng đạo” và bày tỏ sự tri ân đến những người đưa đò thầm lặng, Trường dạy nghề Western chính tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Hiến chương các Nhà giáo với chủ đề “Tri ân giảng viên” vào lúc 16h30 ngày 19/11/2016 tại Nhà khách số 2 (Số 5 Hai Bà Trưng, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ). Bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có một ngày kỷ niệm riêng. Tuy nhiên, 20/11 luôn được xem là ngày lễ truyền thống có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Không chỉ vì đây là […]
22/11/2016

Trường dạy nghề Western nhận giấy khen của Giám Đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tp.Cần Thơ

Chiều ngày 18/11/2016, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tp.Cần Thơ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động đào tạo nghề 2016. Tại buổi lễ Trường dạy nghề Western đã vinh dự nhận giấy khen của Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Tp.Cần Thơ vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động đào tạo nghề năm 2016. Thầy Phan Tấn Bằng (bìa trái) đại diện Trường Western nhận giấy khen của Sở Lao Động TB&XH TP.Cần Thơ trao tặng. Sinh viên Trương Hữu Bảo (thứ 4 từ trái qua) đạt […]
31/10/2016

Western – Nâng tầm chất lượng đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế

“Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế“:  Với mục tiêu đào tạo cho các bạn học viên có điều kiện đi nước ngoài và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường dạy nghề ẩm thực Western mang đến cơ hội việc làm cho các bạn học viên ngay khi tốt nghiệp.  Vào sáng ngày 29/10/2016 tại số 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.An Hội, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ, Trường dạy nghề ẩm thực Western chính thức tổ chức chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ  được […]
31/10/2016

Nghề đầu bếp

Danh hiệu “Đầu Bếp” được trao cho những người có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Đứng ở vị trí cao nhất là Bếp Trưởng – người điều hành và quản lý toàn bộ hoạt động của bếp. Đó cũng là người giàu kinh nghiệm và có khả năng tổ chức để công việc được chạy đều, đảm bảo bữa ăn ngon lành, sạch sẽ, đúng giờ, nóng sốt và trình bày đẹp mắt, đây chính là đặc trưng của người đầu bếp cần phải biết thực gắn bó với nghề. Những đầu bếp […]
13/10/2016

Thầy Nguyễn Văn Vinh – Chuyên gia chế biến món ăn Nhật – Hàn

Muốn “mở quán ăn Hàn Quốc” ngon và luôn mong muốn mọi người ủng hộ mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề đó, anh Nguyễn Tiến Phát chính thức chọn Trường dạy nghề ẩm thực Western để đăng ký học món Hàn Quốc để mở quán bao gồm: Kimbap, Kim chi, Mì cay, Mì tương đen…. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Nguyễn Văn Vinh – Bếp trưởng Nhà hàng sân Gôn Phú Mỹ (Tp.HCM), […]
08/10/2016

Học nghề đắt hàng, “đại học thất nghiệp“

Tốt nghiệp đại học, sau nhiều năm tìm việc không thành, không ít bạn trẻ đã quay lại học nghề. Hiểu nghề, biết nắm bắt nhu cầu thị trường, không ít học viên đã có mức thu nhập cao lại không tốn quá nhiều thời gian, chi phí đào tạo. Trong đó, nổi bật là những bạn đăng ký học nghề đầu bếp vì đây là nghề rất “hot”, dễ kiếm việc làm. Nghề đầu bếp đang là nghề hot, dễ kiếm việc làm hiện nay Thầy Nguyễn Nhựt Trường – Tương lai trong tầm tay của bạn: Thầy Nguyễn […]