Site icon Western Culinary Arts School

Nghề đầu bếp

Danh hiệu “Đầu Bếp” được trao cho những người có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Đứng ở vị trí cao nhất là Bếp Trưởng – người điều hành và quản lý toàn bộ hoạt động của bếp. Đó cũng là người giàu kinh nghiệm và có khả năng tổ chức để công việc được chạy đều, đảm bảo bữa ăn ngon lành, sạch sẽ, đúng giờ, nóng sốt và trình bày đẹp mắt, đây chính là đặc trưng của người đầu bếp cần phải biết thực gắn bó với nghề.

Những đầu bếp trẻ tương lai

Công việc của người đầu bếp

Với đặc trưng nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mẩn, kiên nhẫn và khéo léo, người đầu bếp phải thực hiện rất nhiều công việc để chuẩn bị cho “ra lò” sản phẩm của mình:

Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp đối với nghề đầu bếp

Phẩm chất và kỹ năng cần thiết:

Bạn mong muốn trở thành 1 đầu bếp trong tương lai và 1 bếp trưởng đẳng cấp xin vui lòng liên hệ chúng tôi Trường dạy nghề ẩm thực Western – Nơi đào tạo Bếp trưởng duy nhất tại khu vực ĐBSCL. Hotline:  0912.189.489 – 0938.209.866.

                                                                                  Trí Trọng

Rate this post
Exit mobile version