1900 561 267

TRANGDAUDBCN_page-0001

BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

Chương trình đào tạo “Bếp Trưởng Nhà hàng Việt Nam” được xây dựng, thiết kế phù hợp nhiều mục đích khác nhau của Học viên, mục tiêu chương trình đào tạo là duy trì và phát huy tối đa giá trị của ẩm thực Việt Nam cũng như nâng cao sự hiểu biết, cơ hội nghề nghiệp dành cho Đầu Bếp chuyên nghiệp và Học viên. Tham gia chương trình đào tạo Học viên sẽ được cung cấp tất cả kiến thức tổng quan về ẩm thực Việt Nam, những tiêu chuẩn về khẩu phần dinh dưỡng của món Việt Nam, khẩu vị ăn uống của các vùng miền cho đến việc đi sâu vào cách chế biến món ngon đặc trưng của vùng miền đó. Ngoài ra, hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp sẽ giúp Học viên lựa chọn được thời khóa biểu thích hợp với thời gian, công việc, khoảng cách địa lý…

Nếu bạn đam mê ẩm thực Việt Nam, muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng Điều hành hàng đầu, vươn xa và tỏa sáng trong ngành nghề mình đam mê hãy đến với Chương trình đào tạo “Bếp Trưởng Điều hành (Bếp Trưởng Nhà hàng Việt Nam)” của Western Culinary Arst School để nhanh chóng tiếp cận thành công trong nghề.

Đội ngũ Giảng viên đều là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trên cả nước. Các thầy cô không những giúp cho Học viên có nền tảng kiến thức vững chắc để phát huy khả năng sáng tạo mà còn chia sẻ kinh nghiệm giúp Học viên dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc tại Việt Nam và Quốc tế.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bếp Trưởng Điều hành là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi người Đầu bếp phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp và là người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Chương trình đào tạo “Bếp Trưởng Điều hành” tại Western Culinary Arst School dành cho Học viên có đam mê và mong muốn phát triển trong nghề Đầu bếp, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng Điều hành có tay nghề, có đẳng cấp cao.

Chương trình đào tạo “Bếp Trưởng Điều hành (Bếp Trưởng Nhà hàng Việt Nam)” được xây dựng, thiết kế dành cho tất cả những ai muốn trở thành Đầu bếp chuyên về món Việt Nam, bắt đầu kinh doanh một Nhà hàng món Việt Nam hay mở rộng thương hiệu nhà hàng Việt Nam đang kinh doanh. Tham gia chương trình đào tạo Học viên được cung cấp và tìm hiểu sâu về hệ thống gia vị Việt Nam, phương pháp nấu nước dùng tuyệt hảo cùng với bí quyết làm ra những loại nước chấm ngon, nấu món ngon, cho đến các kỹ năng về cắt tỉa, tạo hình và trang trí món Việt Nam thêm đặc sắc, hấp dẫn. Chương trình đào tạo cũng sẽ tập trung đào tạo kiến thức Quản lý chuyên nghiệp, cấu trúc và cách lên set menu Việt Nam độc đáo, kỹ năng kiểm soát chi phí hiệu quả…

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị F&B, với sự cố vấn về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Thế giới) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Kiến thức được hệ thống theo lộ trình đi từ những kỹ năng căn bản cho đến nâng cao và chuyên sâu giúp Học viên dễ dàng tiếp thu bài học. Đặc biệt, với chương trình đào tạo “Nghiệp vụ Bếp Trưởng Điều hành”, Học viên được lĩnh hội kiến thức về điều hành, quản lý bếp, nhân sự, chi phí, lập dự án kinh doanh ẩm thực… giúp rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp tương lai.

Phần 1: Bếp Việt căn bản.

Phần 2: Bếp Chính Nhà hàng Việt Nam.

Phần 3: Nghiệp vụ Bếp Trưởng Điều hành.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, với hệ thống bếp 1 chiều tích hợp Bếp Âu – Bếp Á nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trên cả nước.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp sẽ giúp Học viên lựa chọn được thời khóa biểu thích hợp với thời gian, công việc, khoảng cách địa lý…

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

THOI-GIAN-VA-HOC-PHI-BTDH_page-0001

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

VBTN-BTDH_page-0001

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BEP-TRUONG-BEP-VIET-PHAN-1_page-0001
BEP-TRUONG-BEP-VIET-PHAN-2_page-0001
BEP-TRUONG-BEP-VIET-PHAN-3_page-0001