1900 561 267

NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Trường Đào tạo ẩm thực Western đã xây dựng Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp bánh dành cho các bạn theo học các chương trình đào tạo bánh tổng hợp, bánh Châu Á, bánh Châu Âu, bánh kem hiện đại... tại Trường Western hoặc đã theo học các khóa huấn luyện về nghề làm bánh chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 01 năm trong nghề làm bánh. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng Bếp bánh đẳng cấp, các Chuyên Gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn, tiệm bánh đẳng cấp cao.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bếp Trưởng bếp bánh là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp bánh, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp bánh, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp bánh, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn chuyên về bánh độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp Trưởng bếp bánh tại Trường Đào tạo ẩm thực Western dành cho các học viên đã được huấn luyện về nghề làm bánh và có kinh nghiệm làm việc với các vị trí Phụ bếp bánh, Bếp chính bếp bánh và chương trình đào tạo chỉ tập trung dạy quản lý Bếp bánh để trở thành Bếp Trưởng bếp bánh.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị đồng hành.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Chương trình đào tạo chỉ tập trung dạy quản lý Bếp bánh để trở thành Bếp Trưởng bếp bánh.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Phòng thực hành được đầu tư theo tiêu chuẩn của các tiệm bánh cao cấp, với đầy đủ công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy và thực hành.

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia làm bánh, Bếp Trưởng bếp bánh hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước, tâm huyết với nghề.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, học viên có thể học ở bất cứ đâu với khung thời gian phù hợp. Từ đó, học viên chủ động sắp xếp công việc để vừa làm, vừa học hoặc tận dụng tốt quỹ thời gian của mình để hoàn thành nhanh việc học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm.

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, được tham gia các sự kiện giao lưu bổ ích và thú vị để học hỏi thêm kinh nghiệm, trải nghiệm công việc đúng nghĩa, học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, ký túc xá cho học viên ở xa, giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…Chương trình đào tạo còn trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tư duy cần có để trở thành người quản lý chuyên nghiệp. Học viên có cơ hội thực hành các menu buffet bánh được ứng dụng thực tế tại các NHKS lớn.

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được hỗ trợ nơi thực tập. Giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành học, học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Làm bánh chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội làm bánh chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 15 buổi (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 8.000.000 VNĐ/15 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp bánh, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo ẩm thực Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp “Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh (Professional baker chef)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Professional baker chef” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.