Bếp Chính Bếp Nhật là chương trình học món Nhật chuyên sâu về các món ăn Nhật Bản cùng kỹ thuật điệu luyện trong chế biến các món ăn Nhật Bản như kỹ thuật phi lê cá, chế biến các nguyên liệu để quấn shushi như ngâm dấm cá, ép khuôn, định hình cùng kỹ thuật chế biến các món sốt nướng, Nitsuke (món kho), Yakimono (sốt nướng), Age mono (món chiên ngập dầu), Otsumami (món ăn chơi), món lẩu…
I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP NHẬT:
- Ẩm thực Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ vào các Món Sashimi – Sushi độc đáo và tinh tế từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Nhật Bản. Ngày nay, các món ăn Nhật Bản đã được thế giới công nhận là những món ăn ưa thích của giới thượng lưu.
- Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.
- Tham gia chương trình Học món Nhật, học viên sẽ được học trực tiếp từ các đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng Nhà hàng 5 sao chuyên về các món Nhật giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng chế biến các Món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp Bạn có thể tự tin làm việc hoặc kinh doanh tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…
- Sau khi hoàn thành khóa Học món Nhật, Học viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam với việc làm ổn định và mức thu nhập cao hoặc có nhiều cơ hội đi ra nước ngoài làm việc.
Thầy Phạm Sơn Vương (Giảng viên Trường Western) – Chuyên gia chế biến món Nhật – Hàn hàng đầu tại Việt Nam, Bếp Trưởng Nhà hàng Kissho Nguyễn Huệ – TP.HCM
II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP NHẬT:
- Thời gian học: 05 tháng
- Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học.
III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP BẾP CHÍNH BẾP NHẬT:
- Chứng chỉ sơ cấp nghề “Bếp chính Bếp Nhật”do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.
- Chứng chỉ đào tạo “Course of Professional Japanese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.
IV. HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP NHẬT:
- Học phí: 21.000.000 VNĐ/khóa
- Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục và không gồm chi phí nguyên liệu thi tốt nghiệp cuối khóa.
V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP NHẬT:
VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP CHÍNH BẾP NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG WESTERN:
Bếp chính Bếp Nhật – Phần dự thi cuối khóa của học viên Western
Trường Đào tạo nghề Western
Trả lời