1900 561 267

BẾP CHÍNH BẾP TIỆC NHÀ HÀNG

Bếp tiệc đẳng cấp là chương trình đào tạo nhằm giúp các bạn học viên nâng cấp khả năng chế biến các món ăn phục vụ cho các buổi tiệc cũng như bổ sung thêm các món ăn đẳng cấp cho nhà hàng tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, đám cưới…

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Dịch vụ tiệc, nấu tiệc ngày nay rất phát triển, đòi hỏi tay nghề đầu bếp phải tốt và có khả năng nấu những món ăn đẳng cấp và đặc sắc cho: tiệc cưới, tiệc liên hoan, tiệc khai trương,… Các món tiệc được đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western là những món được chọn lọc, có đẳng cấp cao.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 3,0 tháng (Bao gồm 2,0 tháng học tại trường và 1 tháng thực tập).

2. Học phí: 15.000.000 VNĐ/3.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, bộ dao cắt tỉa, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ sơ cấp nghề “Bếp chính Bếp tiệc nhà hàng“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng chỉ đào tạo “Course of Advanced Vietnamese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

TRANG DAU TC DT
BCBT_001
BCBT_002
BCBT_003
BCBT_004
BCBT_005
BCBT_006
BCBT_007
Bếp chính bếp tiệc
Đánh giá bài viết