1900 561 267

BẾP CHÍNH BẾP VIỆT NHÀ HÀNG

Ẩm thực Việt Nam được cả thế giới biết đến nhờ vào tài năng của những Đầu bếp Việt Nam tài hoa đã làm nên những món ăn thuần Việt kết hợp với những tinh hoa của các món ăn Phương Tây và Phương Đông.

Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều về kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành hiện nay tại hầu hết các Nhà hàng trung cấp và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học nấu ăn hiện nay đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển trong tương lai. Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trường Đào tạo nghề Western xây dựng nhằm đào tạo nên những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam… và cả nước ngoài.

Học nấu ăn hiện nay đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển trong tương lai. Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trường Đào tạo nghề Western xây dựng nhằm đào tạo nên những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam… và cả nước ngoài.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 5,0 tháng (Bao gồm 4,0 tháng học tại trường và 1 tháng thực tập).

2. Học phí: 15.000.000 VNĐ/5.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, bộ dao cắt tỉa, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ sơ cấp nghề “Bếp chính Bếp Việt nhà hàng“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ đào tạo “Course of Professional Vietnamese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

VIET_p001
VIET_p002
VIET_p003
VIET_p004
VIET_p005
VIET_p006
VIET_p007
VIET_p008
Bếp chính bếp Việt nhà hàng
5 (100%) 1 vote